Ngăn kịp thời người phụ nữ thuê xe ôm chở ra cầu Chương Dương tự tử

Sông Mã

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt vừa cho biết, các chiến sĩ CSGT của đơn vị mới kịp thời ngăn cản người phụ nữ 58 tuổi có ý định ra cầu Chương Dương tự tử.

Trước đó, vào khoảng 13h40’ ngày 23/5, khi đang làm nhiệm vụ phía Bắc cầu Chương Dương, đại uý Nguyễn Anh Tú và thượng uý Đào Đức Minh, Đội CSGT số 5 tiếp nhận vụ việc 1 người đàn ông chở theo 1 phụ nữ bằng xe máy đi thẳng vào chốt yêu cầu giúp đỡ.

Ngăn kịp thời người phụ nữ thuê xe ôm chở ra cầu Chương Dương tự tử - ảnh 1
Tổ công tác cảm ơn lòng tốt của anh Biểu.

Vào thời điểm trên anh Phạm Văn Biểu (37 tuổi, là xe ôm ở khu vực Cầu Chui, Long Biên, Hà Nội) nhận chở khách người phụ T. T. S. (58 tuổi, ở Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội).

Trên đường đi người phụ nữ tên S. liên tục kêu buồn chán chuyện con cái và nói lên cầu Chương Dương để nhảy xuống là điểm cuối của cuộc đời. Khi nghe câu chuyện, anh Biểu đã bình tĩnh lái xe thẳng vào chốt CSGT để giúp đỡ.

Sau khi nắm được câu chuyện, tổ công tác đã mời anh Biểu và bác S. về Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội để khuyên giải. Tại đây, sau khi được chia sẻ, nghe những phân tích có lý có tình người phụ nữ 58 tuổi đã đồng ý để 1 người hàng xóm đến đón về.

Người phụ nữ tên S. cũng cam kết không làm những việc làm dại dột ảnh hưởng đến bản thân và xã hội. Tổ công tác đã cùng hàng xóm đưa người phụ nữ 58 tuổi này về nhà an toàn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet