Ngáo đá, "người nhện Gia Lai" chuyền từ lan can tầng 4 xuống đất

Sau khi sử dụng ma túy xong, Phi bị ảo giác nên đã cởi trần, la hét, nhảy múa, ném nhiều vật dụng xuống đất rồi leo ra lan can tầng 4 của khách sạn.

Liên quan đến đoạn Clip ghi lại hình ảnh một thanh niên biểu hiện ngáo đá đu người như “người nhện” từ tầng 4 Khách sạn Hoàng Gia-số 99 đường Wừu, phường Ia Kring (TP. Pleiku)-xuống đất, chiều 5-5, Công an TP. Pleiku cho biết đã xử phạt các đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngáo đá, thanh niên này xem thường mạng sống khi đu mình từ tầng 4 xuống đất (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, Công an phường Ia Kring đã lập hồ sơ xử phạt đối với Nguyễn Trọng Phi (SN 1992, quê Thanh Hóa, hiện trú xã Ia Le, huyện Chư Pưh) số tiền 750.000 đồng và phạt cảnh cáo đối với đối tượng Hà Xuân Diệu (SN 1985, trú 55/17A Phan Đăng Lưu, TP. Pleiku) về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, đồng thời giao 2 đối tượng về địa phương quản lý, giáo dục. Xử phạt 5 triệu đồng đối với chủ khách sạn Hoàng Gia về hành vi để người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Tại trụ sở Công an, các đối tượng khai nhận, ngày 27-4, Diệu cùng một số người đến thuê phòng số 406, Khách sạn Hoàng Gia để ở, đi lại trong thời gian làm ở Sê San. Khoảng 14 giờ ngày 3-5, khi Diệu đang ở phòng 1 mình thì có bạn là Nguyễn Trọng Phi đến chơi. Tại đây, Diệu đã cho Phi hút ma túy “bu” (khả năng là Cần Sa, do các đối tượng đã sử dụng hết không còn mẫu).

Sau khi sử dụng ma túy xong, Phi bị ảo giác nên đã cởi trần, la hét, nhảy múa, ném nhiều vật dụng xuống đất rồi leo ra lan can tầng 4 của khách sạn. Từ lang can tầng 4, Phi như “người nhện” đu người bằng 1 tay 1 lúc rồi buông mình rơi xuống chụp được thành lang can của tầng 3. Từ tầng 3, Phi tiếp tục đu người rơi xuống tầng 2, rồi từ tầng 2 mới nhảy đu qua dây điện rồi bỏ tay rớt xuống đất mà không bị thương tích gì.

Việc Phi đu trèo từ tầng 4 khách sạn (cao hơn 15 mét) xuống đất giống như trong phim hành động khiến cho nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem, dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng Youtube với tiêu đề “Người nhện Gia Lai” với độ dài 2 phút 4 giây.

Theo Minh Nguyễn/ Gia Lai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet