Ngày đầu CSCĐ ra đường điều tiết giao thông

Xuân Phú

Nhằm giảm tải tình trạng ách tắc giao thông vào giờ cao điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội, sáng nay (19/10), lực lượng CSCĐ đã có mặt tại một số ngã tư có nguy cơ ùn tắc để hỗ trợ CSGT điều tiết giao thông.
Hạ sĩ Nguyễn Văn Huy hỗ trợ Đội CSGT số 4 điều tiết giao thông tại ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế.

Thực hiện chỉ đạo của Công an TP Hà Nội, sáng nay (19/10), lực lượng CSCĐ đã có mặt tại một số ngã tư trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội để điều tiết giao thông, giảm ùn tắc. Được biết, lực lượng CSCĐ sẽ tăng cường thường xuyên tại các ngã tư trên vào giờ cao điểm.

Có mặt từ 6h sáng tại ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế, Hạ sĩ Nguyễn Văn Huy (C15 Phòng CSCĐ) cho biết: "Tôi nhận nhiệm vụ từ chỉ huy hàng ngày có mặt tại ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế vào 2 khung giờ từ 6h - 8h30 và 16h - 19h30 đển tăng cường điều tiết giao thông.

Còn Thượng úy Nguyễn Gia Huy (Đội CSGT số 4, Phòng CSGT CATP Hà Nội), chia sẻ: "Việc lực lượng CSCĐ ra hỗ trợ điều tiết giao thông giúp tình trạng giao thông trong sáng nay được cải thiện rất nhiều, đến 8h sáng đã không còn xảy ra tình trạng ùn tắc ở ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế vốn được coi là điểm nóng giao thông của Hà Nội".

Việc tăng cường lực lượng CSCĐ ra điều tiết giao thông vào giờ cao điểm là rất cần thiết để giảm ùn tắc.

Lãnh đạo Đội CSGT số 4 cho biết, nhiệm vụ chính của các đồng chí CSCĐ là hỗ trợ CSGT điều tiết giao thông tại các ngã tư có nguy cơ ùn tắc. Việc tăng cường lực lượng CSCĐ ra đường vào giờ cao điểm là rất cần thiết bởi trên địa bàn Đội CSGT số 4 có những điểm phải tăng cường từ 2-3 đồng chí CSCĐ như ngã tư Mai Động - Minh Khai, đường đê Nguyễn Khoái, đường Đại Cồ Việt...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet