Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017

Bạch Dương

Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện gần 60 trường.

Hội đồng Anh cho biết, hằng năm có tới hơn 400.000 sinh viên quốc tế theo học các chương trình đào tạo tại Anh. Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh được Hội đồng Anh tổ chức thường niên và ngày càng nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam. (Đăng ký tham dự tại trang web https://vn.edukexhibition.org/vi-vn).

Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh năm nay có sự tham dự của đại diện của gần 60 trường đến từ Vương quốc Anh. Qua đó, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin các khóa học từ bậc phổ thông đến đại học và sau đại học; các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam; cùng nhiều thông tin về học bổng, visa cùng các chuỗi hội thảo, kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm khi đi du học tại Anh.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt Harry Potter, đến với Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017, khách tham dự còn được đắm mình trong Góc văn hóa Anh với chủ đề Harry Potter cùng nhiều hoạt động tương tác.

Sự kiện Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 mở cửa miễn phí vào các ngày 7/10 tại Hà Nội, 8/10 tại TP.HCM và 12/10 tại Đà Nẵng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet