Ngày hội trẻ thơ: Giảm giá cho 1500 mặt hàng tại Big C

N. Huyền

Tham gia chương trình này các bé được thi làm bánh. Đây là cơ hội duy nhất, rộng mở cho tất cả các bé vừa được vui chơi, vừa được học hỏi thực tế, phát triển cảm xúc.

Tham dự chương trình các bé được thi làm bánh

Từ 19/5 đến 1/06/2015, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt bao gồm “Ngày hội trẻ thơ” áp dụng cho hơn 1.500 mặt hàng có mức giảm giá sâu, khuyến mãi rộng từ 5-49% với nhiều ưu đãi, hoạt náo hấp dẫn đi kèm.

Khởi động từ nay cho đến hết ngày 01/06/2015, chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng Tết thiếu nhi với chủ đề “Ngày hội trẻ thơ” được triển khai đồng loạt tại 30 siêu thị Big C trên toàn quốc. Chương trình thật sự là một ngày hội dành cho các bé với gần một ngàn sản phẩm phong phú, đa dạng có mức giá hấp dẫn kèm theo nhiều cơ hội tiết kiệm giúp các bậc phụ huynh vừa thoải mái mua sắm cho ‘tình yêu nhỏ’ của mình vừa kiểm soát được chi tiêu.

Chỉ cần đến với “Ngày hội trẻ thơ”, các bà mẹ, từ bà mẹ mang thai đến bà mẹ đã có con lớn, đều có thể thoải mái mua đầy đủ những thứ mình cần cho con yêu, dù là trai hay gái. Từ các loại sữa dinh dưỡng, sữa hộp đến các loại bánh kẹo, thực phẩm đóng gói, thịt nguội, dầu gội, tả lót và các loại đồ chơi phát triển trí tuệ, phát triển cảm xúc. Hơn nữa, với mức giảm giá đến 49%, các mẹ sẽ tha hồ chọn lựa và các bé sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà hay.

Bên cạnh đó, các siêu thị Big C trên toàn quốc (trừ Big C An Phú) cũng đồng loạt triền khai chương trình thi làm bánh dành cho khách hàng nhí. Đây là cơ hội duy nhất, rộng mở cho tất cả các bé vừa được vui chơi, vừa được học hỏi thực tế, phát triển cảm xúc. Chương trình cũng dành ra các phần thưởng hấp dẫn gồm giải nhất (xe trượt có thắng), giải nhì (xe đạp) và giải ba (balô học sinh) cho các thợ bánh nhí xuất sắc nhất trong mỗi cuộc thi làm bánh tiêu và thi làm bánh burger.

Bên cạnh “Ngày hội trẻ thơ”, 30 siêu thị Big C còn mang đến cho khách hàng 3 cơ hội mua sắm tiết kiệm thú vị cho hàng trăm sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Cơ hội tiết kiệm hơn 1.000.000đ với hàng trăm sản phẩm khuyến mãi cuối tuần chỉ dành riêng cho thành viên Thẻ Ưu đãi Big C. Cơ hội Mua nhiều tiết kiệm nhiều với hình thức tặng kèm sản phẩm khi mua hàng hoặc giảm giá cho sản phẩm thứ 2 và cơ hội mua sản phẩm đồng giá (29.900đ, 49.900đ, 119.900đ, 199.900đ).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet