Ngày Tết, nhiều đối tượng mang ma tuý theo người để sử dụng

Hoàng Nam

Trong cùng một thời điểm, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra 2 đối tượng điều khiển xe máy vi phạm giao thông và phát hiện đều mang ma tuý theo người để sử dụng.
Các đối tượng Phạm Đức Tùng (trái) và Nguyễn Thanh Long bị bắt giữ.

Khoảng 13h50 ngày 13/2, tổ công tác Y7/141 (CA TP Hà Nội) do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Nghi Tàm - Yên Phụ thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy BKS 29T5-6968 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu dừng xe. Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần trước của người điều khiển xe có một túi gói giấy bạc trắng, bên trong có một cục bột nghi là heroin cùng một xi-lanh đang dùng dở. Bước đầu khai nhận tại chỗ, đối tượng là Phạm Đức Tùng (SN 1971, trú tại Tập thể Khảo sát đo đạc Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội).

Tiếp sau đó, đến khoảng 14h50 cùng ngày, tổ công tác tiếp tục phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy nhãn hiệu Lead BKS 29T1-218.27 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần đối tượng có một túi nilon bên trong có chứa những tinh thể trong suốt nghi là ma tuý đá. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là Nguyễn Thanh Long (SN 1983, trú tại 15 Ngõ An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) và tang vật trên là ma tuý đá đối tượng mua về sử dụng.

Toàn bộ 2 đối tượng trên cùng tang vật đã được tổ công tác Y7/141 bàn giao về Công an phường Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội) để tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet