Nghệ An: 2 nữ sinh bị bạn đánh chảy máu mắt, công an vào cuộc điều tra

Hoàng Thanh

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập dã man tới chảy máu mắt.

Ngay từ những phút đầu tiên của đoạn clip đã thấy hình ảnh hai nữ sinh phải quỳ dưới mặt đất và chịu những cái tát, đấm, đá, giật tóc khủng khiếp. Hơn thế, nữ sinh còn bị bạn cầm dép tông đập tới tấp vào mặt không kịp đỡ.

Hai nữ sinh bị đánh không dám chống trả, chỉ đưa hai tay lên đỡ mặt. Tuy nhiên, nhóm nữ sinh kia yêu cầu bỏ hai tay ra và tiếp tục đánh liên tiếp vào mặt hai nữ sinh này. Cuối đoạn clip, hai nữ sinh bị bắt ngẩng cao mặt lên để quay cho rõ, lúc đó mặt của hai nữ sinh đều bị thâm tím. Nữ sinh mặc áo kẻ bị chảy máu ở khóe mắt.

Hình ảnh hai nữ sinh bị đánh dã man (ảnh cắt từ clip)

Ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Một phụ huynh chia sẻ: “Một thế hệ trẻ đang suy tàn về đạo đức. Nhà trường chạy theo thành tích, bố mẹ mải mê kiếm tiền mà không quan tâm tới con cái. Quá đau lòng khi nhìn thấy cảnh bị hành hung dã man thế này.

Cần giáo dục lại đạo đức cho học sinh, không thể để nạn bạo lực học đường tiếp diễn thế này được. Tương lai của đất nước sẽ ra sao khi ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các em đã biết đánh đạp, trả thù nhau  tới “mất nhân tính” thế này?”

Một phụ huynh khác bức xúc: “Trời ơi, thật sự không còn lời nào để diễn tả cảnh tượng này. Tôi không còn đủ can đảm xem hết clip vì thấy thương hai nữ sinh bị đánh quá. Bố mẹ nữ sinh kia sẽ đau lòng thế nào khi thấy cảnh con mình bị đánh đập dã man tới thế.

Đề nghị công an vào cuộc điều tra và xử lý nghiêm, không thế để một bộ phận thanh thiếu niên suy đồi đạo đức, đánh bạn và làm nhục bạn sau đó quay clip tung lên mạng xã hội thành trào lưu, thú tiêu khiển của chúng được. Đã đến lúc các ban ngành chức năng phải làm thật mạnh để dẹp ngay vấn nạn này”.

Hai nữ sinh bị bạn bắt quỳ xuống và túm tóc (ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu của PV báo Infonet, hai nữ sinh bị đánh dã man là học sinh lớp 9A trường THCS Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) còn nhóm nữ sinh đánh bạn dã man là 6 học sinh trường THCS Quỳnh Long (huyện Quỳnh Lưu).

Được biết, trước đó, hai nữ sinh của trường THCS Quỳnh Thuận đã từng bị nhóm nữ sinh đánh đập 2 lần vì trước đó có một số mâu thuẫn.

Chia sẻ về vụ việc, thầy Trần Hoài Nam – Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Long cho hay, đúng là ngày chiều 2/10 vừa qua 6 nữ sinh của nhà trường đã đánh 2 học sinh của trường THCS Quỳnh Thuận. Sau khi nhận được phản ánh, nhà trường và cơ quan công an huyện cũng đã làm việc với các nữ sinh này. Hiện tại các em học sinh này vẫn đi học bình thường.

Hiện gia đình hai nữ sinh bị đánh cũng đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể chia sẻ thêm. 

Được biết, ngay trong sáng 5/10 cơ quan công an huyện Quỳnh Lưu đã triệu tập nhóm học sinh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet