Nghệ An: Cháy hàng sửa chữa xe máy gần cây xăng, dân hoảng loạn tháo chạy

Việt Hòa

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng sửa chữa xe máy Thành Danh, đóng trên phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An), bên cạnh một cây xăng dầu khiến nhiều người dân được một phen sợ hãi.

Ngọn lửa bốc cháy gần cây xăng dầu Trung Đô, khiến nhiều người dân hoàng loạn bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h 30 phút 25/12, tại cửa hàng sửa chữa xe máy Thành Danh (có địa chỉ tại số 37, đường Nguyễn Du, phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An). 

Tại thời điểm trên, nhiều người đi đường phát hiện khói bốc lên nghi ngút cùng với những tiếng nổ phát ra từ cửa hàng, bên cạnh là Cây xăng dầu Trung Đô và khu tập thể nhà dân khiến nhiều người phải tháo chạy ra chỗ an toàn và cấp báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC - Cứu hộ cứu nạn số 1 (Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An) đã điều 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Do cửa hàng không có người ở và bị khóa ngoài nên các chiến sỹ đã phải phá cửa cuốn và đục mái nhà để khói thoát ra ngoài, đồng thời phun nước vào bên trong để dập lửa.

Sau hơn 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế, tuy nhiên nhiều xe máy trong cửa hàng đã bị thiêu rụi hoàn toàn

Sau những nỗ lực, đến khoảng hơn 21h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy tuy không thiệt hại về người, nhưng hàng chục xe máy ở trong cửa hàng đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, nhiều vật dụng bị hư hỏng.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet