Nghệ An: Chồng bị khởi tố vì khiến vợ có bầu khi mới 16 tuổi

Việt Hòa

Mặc dù đã được 2 bên gia đình tổ chức đám cưới, nhưng Nguyễn Đình Tuấn (SN 1990, trú ở huyện Đô Lương, Nghệ An) vẫn bị truy tố vì quan hệ với người vợ khi chưa đủ 18 tuổi.
Ảnh minh họa.

Ngày 19/4, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Tuấn (SN 1990, trú xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào cuối năm 2015, Nguyễn Đình Tuấn nảy sinh tình cảm với em T.T.Q. (SN 2000, trú xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương).

Trong thời gian yêu nhau, Tuấn đã “quan hệ” khiến em Q. mang thai. Biết được sự việc, gia đình Q. làm đơn tố cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được đơn tố giác, Cơ quan công an huyện Đô Lương nhanh chóng triệu tập Nguyễn Đình Tuấn để xác minh, làm rõ sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra, hai bên gia đình đã tổ chức lễ cưới cho Tuấn và Q. Mới đây, Q. hạ sinh một bé gái, cơ quan công an đã lấy mẫu giám định ADN và xác định, Tuấn là cha ruột của đứa trẻ.

Do thời điểm Tuấn thực hiện hành vi giao cấu với Q., cô gái này chưa đủ 16 tuổi nên Tuấn đã bị truy tố với tội danh “giao cấu với trẻ em”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet