Nghệ An: Hàng trăm người tìm xác du khách rơi từ thác 7 tầng

Việt Hòa

Trong lúc đi chơi cùng nhóm bạn tại thác 7 tầng, xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong (Nghệ An), anh K. không may bị trượt chân ngã xuống thác và tử vong.
Quần thể thác 7 tầng, xã Hạnh Dịch - Nơi anh K. bị ngã tử vong.

Ngày 24/6, thông tin từ UBND xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi đi du lịch ở thác 7 tầng trên địa bàn.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh V.V.K, 41 tuổi, trú ở xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, trưa ngày 23/6, anh K. cùng nhóm bạn rủ nhau đi du lịch, nghỉ mát tại khu vưc thác 7 tầng, thuộc địa bàn xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong. Trong lúc anh K. lên đỉnh thác ngắm cảnh thì bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu và mất tích.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND huyện Quế Phong đã chỉ đạo xã Hạnh Dịch huy động hơn 100 người tham gia tìm kiếm người bị nạn. Do trời mưa to, lượng nước nơi thác 7 tầng dâng cao, gây rất nhiều khó khăn cho lực lượng tìm kiếm.

Sau những nỗ lực tìm kiếm, đến sáng ngày 24/6, thi thể nạn nhân được phát hiện ở phía hạ nguồn, cách vị trí bị ngã chừng 200m.

Hiện thi thể anh K. đã được bàn giao cho gia đình để đưa về quê mai táng theo phong tục của địa phương.

Được biết, Quần thể thác 7 tầng được xem là một trong những quần thể thác nước đẹp nhất ở miền Tây Nghệ An. Thác nằm trong khuôn viên của rừng Quốc gia Pù Hoạt, thuộc ở bản Hủa Mương, xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong (Nghệ An).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet