Nghệ An: Hoảng hồn phát hiện thi thể cụ ông dưới kênh thủy lợi

Việt Hòa

Đang tắm mát trên kênh thủy lợi N2, đoạn chảy qua địa bàn xã Công Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), một số em nhỏ hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người đàn ông trôi nổi trên mặt nước.
Nghệ An: Hoảng hồn phát hiện thi thể cụ ông dưới kênh thủy lợi - ảnh 1
Đoạn kênh N2, nơi phát hiện thi thể ông Đ.

Sáng ngày 29/6, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Khiêm – Phó Chủ tịch UBND xã Công Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một cụ ông tử vong ở dưới kênh thủy lợi.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 28/6, một số em nhỏ đang tắm trên kênh thủy lợi N2, đoạn chảy qua địa bàn xóm Công Luận, xã Công Thành, huyện Yên Thành thì hoảng hồn phát hiện một thi thể người đàn ông đang trôi nổi trên mặt nước.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tiến hành vớt thi thể lên bờ.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Đ. (SN 1929, trú ở xóm 7, xã Liên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Sau khi được chính quyền thông báo rộng rãi, đến khoảng 17h, gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để nhận dạng thi thể.

Do phía gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm nên sau đó cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Đ. cho gia đình để đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

Nguyên nhân ban đầu có thể là do ông Đ. bị rơi xuống mương nước N2 ở trước nhà rồi trôi về hướng xã Công Thành, huyện Yên Thành.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet