Nghệ An: Liên tục xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm

Việt Hòa

Nhóm học sinh rủ nhau đi tắm trên sông Đình, xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Trong lúc tắm, một học sinh lớp 7 bị dòng nước nhấn chìm dẫn đến tử vong.
Nghệ An: Liên tục xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm - ảnh 1
Ảnh minh họa.

Ngày 18/6, thông tin từ chính quyền xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một em học sinh lớp 7 tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 18/6, trên khúc sông Đình (thuộc một nhánh của dòng sông Bùng), chảy qua địa bàn xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu.

Vào khoảng thời gian trên, em Tăng Quốc V. (học sinh lớp 7, trường THCS Hoa Quảng, huyện Diễn Châu) cùng 3 người bạn rủ nhau đi tắm tại sông Đình.

Trong lúc tắm tại đây, em V. bất ngờ bị dòng nước cuốn trôi. Thấy vậy, 3 người bạn của em V. chạy lên bờ kêu cứu người dân ở gần đó. Tuy nhiên, mọi người ra đến nơi thì em V. đã bị dòng nước nhấn chìm.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động thuyền và nhiều người để lặn tìm kiếm em V. Sau hơn một giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể em V. đã được tìm thấy cách vị trí các em xuống tắm không xa.

Chiều cùng ngày, thi thể em V. đã được chính quyền bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Nghệ An: Liên tục xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm - ảnh 2
Địa điểm em T.K trượt chân ngã xuống hồ dẫn đến đuối nước thương tâm tại Hồ sinh thái Cửa Nam, Tp Vinh vào sáng ngày 17/6.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng ngày 17/6, em T.K (học sinh lớp 5, trú ở phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An) cùng nhóm bạn rủ nhau đến chơi tại khu vực Hồ sinh thái phường Cửa Nam, TP Vinh.

Trong lúc vui chơi tại đây, em T.K đã bị trượt chân ngã xuống hồ và đuối nước thương tâm. Điều đặc biệt, xung quanh hồ sinh thái này lại không biển cắm cảnh báo và lan can để bảo vệ mặc dù hồ nước rất sâu và nguy hiểm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet