Nghệ An: Mặt đất đột nhiên rung lắc, hàng trăm người dân bỏ chạy ra khỏi nhà

Việt Hòa

Một tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra, mặt đất rung lắc khiến hàng trăm hộ dân ở xã Quỳnh Long, Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vô cùng hoảng hốt, đồng thời tháo chạy ra khỏi nhà.

Một số vật dụng của người dân như bát, đĩa bị vỡ sau trận rung lắc. (Ảnh. N.T)

Chiều ngày 2/4, một trận rung lắc mặt đất bất ngờ xảy ra tại địa bàn các xã Quỳnh Long, Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) khiến nhiều người dân hoảng sợ, bỏ chạy ra khỏi nhà.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 2/4, nhiều người dân trên địa bàn xã Quỳnh Long đã tỏ ra hoảng hốt khi bất ngờ nghe một tiếng nổ rồi rung lắc trên mặt đất trong vòng từ 2-3 giây. Hiện tượng xảy ra, đã khiến nhiều người trong xã đã hoảng hốt chạy ra khỏi nhà.

Một số đồ dùng của người dân như bát đĩa, cốc chén bị vỡ, các vật dụng khác ở trong nhà bị di chuyển.

Theo ông Trần Quang Vệ - Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu xác nhận sụ việc và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra hiện tượng mặt đất rung lắc, nhiều gia đình có nhà cao tầng đều cảm nhận rõ hiện tượng này, nhiều người dân đã chạy ra đường để xem.

Cùng ngày, tại địa bàn xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu cũng xảy ra hiện tượng tương tự, rung lắc trên mặt đất.

Được biết, đây là lần đầu tiên hiện tượng rung lắc mặt đất xảy ra tại địa bàn các xã ven biển, đồng bằng của huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet