Nghệ An: Nam sinh chích điện 220V vào nhân viên cây xăng để trả thù

Việt Hòa

Do mâu thuẫn với nhân viên cây xăng, N.V.T (SN 2000, trú tại bản Hiền, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ An) đã dùng dây nối vào nguồn điện 220V để chích điện trả thù.
Nghệ An: Nam sinh chích điện 220V vào nhân viên cây xăng để trả thù - ảnh 1
Cây xăng dầu Khanh Hương, nơi xảy ra sự việc.

Ngày 8/4, ông Hà Văn Xuân - Trưởng công an xã Châu Thôn, huyện Quế Phong cho biết, qua điều tra cơ quan công an đã xác định được nghi phạm có hành vi chích điện vào nhân viên cây xăng Khanh Hương xảy ra trước đó.

Nghi phạm được xác định là N.V.T (SN 2000, trú tại bản Hiền, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong).

T. khai nhận với cơ quan công an do mâu thuẫn với anh N. nên mới tìm cách để trả thù.

Trước đó, vào khoảng hơn 01h ngày 6/4, trong lúc đang ngủ trực tại cây xăng dầu Khanh Hương, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong. Anh Bùi Văn N. (nhân viên bán xăng) bất ngờ bị tê liệt người vì bị điện giật.

Sau một lúc choáng váng, anh N. định thần ngồi dậy thì phát hiện một bóng người từ giường mình chạy ra ngoài và mất hút trong bóng đêm. Quá hoảng sợ, anh N. gọi điện cho ông Trần Đình Khanh (là chủ cây xăng) đến hiện trường.

Nghệ An: Nam sinh chích điện 220V vào nhân viên cây xăng để trả thù - ảnh 2
Một đầu đoạn dây điện dài khoảng 10 mét được T. bóc tách lộ ruột đồng dùng để chích điện nhân viên cây xăng.

Tại giường ngủ mọi người phát một đoạn dây điện màu vàng dài khoảng 10m, đầu dây được cắm vào ổ điện 220V, một đầu dây được bóc tách lộ ruột đồng.

Kiểm tra, chủ cây xăng không mất tài sản gì. Tại hiện trường sau khi tẩu thoát kẻ lạ mặt để lại một chiếc xe đạp cũ hiệu ASAMA màu đỏ và sạc pin dự phòng hiệu Samsung.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Châu Thôn phối hợp với Công an huyện Quế Phong có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ.

Được biết, nhà T. có 5 anh em, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên T. đã bỏ học một năm nay

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra. làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet