Nghệ An: Phát hiện thi thể đang phân hủy nghi bị dòng nước cuốn trôi

Việt Hòa

Một thi thể vừa được chính quyền xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu (Nghệ An) tìm thấy gần địa bàn, nghi vấn nạn nhân bị dòng nước cuốn trôi trước đó khi đi chăn trâu.
Thi thể nạn nhân nghi bị nước cuốn trôi trước đó đã được tìm thấy.

Ngày 30/9, ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng vừa tìm thấy một thi thể đang phân hủy, nghi vấn là nạn nhân bị mất tích 14 ngày trước đó trên sông Bàu Ganh thuộc địa bàn.

Theo đó, khoảng 8h30’ sáng 30/9, chính quyền địa phương cùng với người dân trong lúc huy động máy múc và người vớt bèo trên khu vực sông Bàu Ganh, nối với xóm 14 Đức Quảng, xã Đức Thành, huyện Yên Thành để tìm kiếm nạn nhân mất tích 14 ngày trước đó, đã phát hiện một thi thể đang phân hủy, nghi vấn là nạn nhân bị mất tích. Địa điểm phát hiện thi thể cách nơi nạn nhân bị mất tích chừng 2,5 km.

Ngay sau đó, chính quyền xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu đã thông báo cho chính quyền xã Đức Thành, huyện Yên Thành, cùng các cơ quan chức năng đến hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 8h20’ ngày 16/9, anh Hoàng Văn H. (SN 1975, trú tại xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu đưa trâu đi ăn ở cạnh sông Bàu Ganh, khi cho trâu xuống sông để tắm thì bất ngờ trượt chân và bị nước cuốn trôi mất tích.

Được biết anh H. là con út trong gia đình và là đối tượng được hưởng chế độ trợ cấp xã hội do di chứng của chất độc da cam.

Sau khi vụ việc xảy ra địa phương và các lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng không có kết quả, do nước sông Bàu Ganh dâng cao sau bão số 10 và khu vực trên có nhiều bèo tây.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet