Nghệ An: Tranh thủ tắm khi đi chăn trâu, một người đàn ông bị nước cuốn trôi

Việt Hòa

Trong lúc chăn trâu tranh thủ tắm gần cầu Bàu Ganh, đoạn chảy qua địa bàn xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu (Nghệ An), một người đàn ông bất ngờ bị dòng nước cuốn trôi mất tích.
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Chiều ngày 17/9, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, một lãnh đạo UBND xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với các ban, ngành chức năng khẩn trương tìm kiếm tung tích anh Hoàng Văn H. (SN 1975, trú tại xóm Nam Lâm, xã Diễn Lâm) bị nước cuốn trôi vào sáng ngày 16/9.

Trước đó, vào khoảng 8h20’ ngày 16/9, anh H. đi chăn trâu tắm ở gần cầu Bàu Ganh, xã Diễn Lâm thì không may bị dòng nước cuốn trôi.

Sau khoảng 20 phút thì người dân phát hiện quần, áo và trâu gần khu vực nhưng không thấy anh H. ở đâu nên đã thông báo cho gia đình nạn nhân, đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Nhận được tin báo, UBND xã Diễn Lâm đã phối hợp với lực lượng Công an và Quân đội huyện Diễn Châu tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Đến 14h ngày 17/9, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo nhiều người dân địa phương cho biết, do mới chịu sự ảnh hưởng của cơn bão số 10, trời mưa to nên dòng nước trên sông Bàu Ganh chảy rất mạnh cộng với lượng bèo Tây dày đặc và dài khoảng gần 3km khiến công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Được biết anh H. là con út trong gia đình và đối tượng được hưởng chế độ trợ cấp xã hội do di chứng của chất độc Dioxin, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Hiện địa phương và các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhâncùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet