Nghệ An: Trêu đùa với bạn, học sinh lớp 9 bất ngờ đột tử

Việt Hòa

Đang chơi đùa với bạn trong sân trường, em N.X.H (học sinh lớp 9, trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Đô Lương, Nghệ An) bất ngờ bị ngã xuống đất rồi bất tỉnh. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng em H. đã tử vong ngay sau đó.
Trường THCS Lý Tự Trọng, nơi xảy ra sự việc.

Tối ngày 28/3, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Đăng Hồng – Chánh văn phòng UBND huyện Đô Lương, Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa mới có một em học sinh bị tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h20’ ngày 28/3, trước giờ vào lớp, 2 em học sinh là N.X.H và T.Đ.C (cùng học sinh lớp 9, Trường THCS Lý Tự Trọng, xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương) chơi đùa trong sân trường. Lúc chơi, C. vung tay đánh trúng vùng má, cổ của H. khiến H. ngã xuống đất rồi bất tỉnh.

Thấy vậy, C. cùng các bạn gọi bảo vệ trường tới đưa H. đến trạm y tế xã Đặng Sơn để cấp cứu nhưng em H. được xác định đã tử vong.

Chiều cùng ngày, sau khi nhận được thông tin, cơ quan giám định pháp y - Công an tỉnh Nghệ An cùng các lực lượng liên quan đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân sự việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em H. cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương,

Bên cạnh đó, Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương, Trường THCS Lý Tự Trọng đã trấn an, ổn định tâm lý giáo viên, học sinh, phụ huynh, sớm tổ chức dạy học trở lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet