Nghệ An: Xuất hiện clip nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn

Hoàng Thanh

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau, dài khoảng 1 phút 30 giây, ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo bò xám liên tục đạp thẳng và tát mạnh vào mặt bạn nữ mặc áo khoác đen, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tuy nhiên, điều đáng nói là không ai vào can ngăn hai nữ sinh này. Ngay sau khi clip được chia sẻ đã có 6.500 lượt xem và hàng nghìn bình luận tỏ ra phẫn nộ trước hành động dã man của nữ sinh mặc áo bò xám.

Nghệ An: Xuất hiện clip nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn - ảnh 1
Nữ sinh đá dã man vào bạn (ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu của PV báo Infonet, nữ sinh bị đánh trong clip này là học sinh tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương (Nghệ An).

Liên quan đến vụ việc này, PV báo Infonet đã có cuộc trò chuyện cùng ông Phạm Hữu Thắng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương (Nghệ An).

Ông Thắng cho hay: “Theo clip được đăng tải trên mạng thì sự việc xảy ra vào 17h30 ngày 10/12 tại Công viên vườn Xanh (thị  trấn Đô Lương), nằm ngoài khu vực nhà trường. Ngày hôm ấy nhà trường không tổ chức dạy học.

Nạn nhân trong clip là em Lê Kim O. (học lớp 10G), vốn là học sinh khá, ngoan và luôn chấp hành đầy đủ các quy định của trường.

Nữ sinh đánh bạn là Nguyễn Thị H. (từng học lớp 12B, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương). Em này đã có đơn xin nghỉ học cách đây 2 tuần. 

Trong thời gian học ở trường, nữ sinh này là học sinh cá biệt và thường xuyên gây gổ với các bạn khác. H. là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, bố mất cách đây không lâu, mẹ buôn bán nhỏ ngoài chợ và kinh tế gia đình không khá giả.

Ngoài ra, trường còn xác định một số nữ sinh tham gia đánh bạn nhưng không phải học sinh của trường, trong đó có một học sinh lớp 9 học trên địa bàn huyện Đô Lương”.

Nghệ An: Xuất hiện clip nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn - ảnh 2
Nữ sinh đá dã man vào bạn (ảnh cắt từ clip)

Ông Thắng cũng cho biết thêm: “Tìm hiểu bước đầu, nguyên nhân nữ sinh đánh bạn là do mâu thuẫn tình cảm, còn cụ thể thế nào phải chờ khi em Lê Kim O. đi học trở lại.

Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của em Lê Kim O. cũng đã ổn định nhưng gia đình em xin phép cho em nghỉ học hôm nay. Ngày mai em sẽ đi học trở lại.

Hiện tại, công an huyện cũng đã làm việc với nhà trường và gia đình em H. để điều tra rõ hơn vụ việc.

Xảy ra sự việc này, những người đứng đầu trung tâm như chúng tôi cũng hết sức đau lòng. Nhất là khi đó lại là học sinh cũ của mình đánh bạn học nhỏ hơn”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet