Nghệ sĩ nhạc jazz Zara Mcfarlane biểu diễn miễn phí tại TPHCM

Đức Hạnh

Hội đồng Anh tại Việt Nam hợp tác với Sở Văn hóa Thể thao TPHCM, Trung tâm Tổ chức biểu diễn và Điện ảnh, với sự hỗ trợ của SOUL Music Academy tổ chức đêm nhạc miễn phí của nghệ sĩ Zara Mcfarlane.
Nghệ sĩ Zara Mcfarlane.

Zara Mcfarlane không những là một giọng ca truyền cảm, mà cô còn là người sáng tác phần lớn những ca khúc trong hai album của mình. Nhạc jazz của cô đặc biệt sâu lắng và chịu ảnh hưởng bởi nhiều thể loại khác như reggae, pop, dân gian và blues. Cô vừa được trao giải Nghệ sỹ nhạc jazz xuất sắc nhất tại MOBO – giải thưởng âm nhạc uy tín của Anh dành cho những nghệ sỹ có nguồn gốc da màu, bên cạnh những tên tuổi khác như Sam Smith, Jessie J và Beyoncé.

Cô cũng đã được nhật báo Daily Telegraph đánh giá là “ca sỹ nhạc jazz ấn tượng nhất trong nhiều năm qua”. Hiện cô được mời biểu diễn tại rất nhiều sân khấu lớn trên thế giới, bên cạnh việc dạy hát và sáng tác tại Châu Âu và Anh và phần lớn thời gian còn lại cô dành cho việc sáng tác nhạc.

Cùng biểu diễn với  Zara Mcfarlane là hai ca sĩ trẻ Việt Nam là Thảo Trang và Bích Ngọc - Á quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) 2015.

Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức vào 20h ngày 11/10 tại sân khấu Sen Hồng, công viên 23/9, Quận 1, TPHCM. Chương trình mở cửa tự do cho khán giả.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet