Nghi án bé gái 3 tuổi bị nam thanh niên hiếp dâm

Tiến Dũng

Sau khi đi uống rượu về, nhìn thấy con nhà hàng xóm sang chơi, T. đã bế cháu L. vào buồng tắm rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin, vào ngày 5/11 cháu L. T. L. (3 tuổi, con của anh L. V. Y.) có sang nhà anh Đ.Q.T (32 tuổi, ở thôn Đồng Mùi, xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) chơi và bị người này hiếp dâm.

Ảnh mang tính minh họa.

Trao đổi với PV Infonet, ông Trần Hữu Hạnh – Phó trưởng Công an xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Ông cũng cho biết đã báo cơ quan cấp trên xử lý theo thẩm quyền.

Ông Trần Hữu Hạnh thông tin: “Vụ việc xảy ra vào ngày 5/11 vừa qua. Nhưng đến ngày 14/12 gia đình cháu L. mới đến cơ quan công an xã trình báo. Theo lời kể của gia đình nạn nhân, vào trưa 5/11 cháu L. có sang nhà hàng xóm là nhà anh Đ. Q. T. để chơi.

Sau khi đi uống rượu về đến nhà T. nhìn thấy cháu L. đang chơi ở nhà mình nên bế cháu vào trong buồng tắm rồi thực hiện hành vi đồi bại”.

Theo vị Phó trưởng Công an xã Đồng Quế, sự việc được phát giác khi cháu L. kể lại chuyện cho gia đình biết. Đến ngày 14/12, gia đình cháu L. có đơn trình báo lên công an xã Đồng Quế và đề nghị giải quyết theo pháp luật.

Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình cháu L., cơ quan Công an xã Đồng Quế đã báo cáo với Công an huyện Sông Lô, sau đó công an huyện đã có mời anh T. về trụ sở để tiến hành điều tra, làm rõ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet