Nghi án bé gái 6 tuổi bị bắt cóc “hụt”

Ngọc Hoa

Vừa ra khỏi cửa nhà, cháu Tr. bị một nam thanh niên cầm tay kéo, dụ lên xe đi chơi nhưng cháu hét toáng lên, khóc lóc nên thoát nạn.

 

Bà Giới kể lại sự việc

 

Chiều 1/8, ông Nguyễn Ngọc Tùng, Phó trưởng công an xã Nghi Phú (thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết, công an xã này đã nắm bắt diễn biến của vụ việc qua trình báo của gia đình. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa thể xác minh đây có đúng là một vụ bắt cóc trẻ em hay không.

Bà Nguyễn Thị Giới (56 tuổi, thành phố Vinh) cho biết, suốt mấy ngày qua, cháu Tr. (cháu nội bà Giới) vẫn chưa hết hoang mang, hoảng sợ và không dám ra khỏi nhà sau nghi án bị “bắt cóc hụt”.

Theo bà Giới, khoảng 17h chiều 29/7, cháu Tr. xin phép sang nhà hàng xóm chơi. Khi cháu Tr. vừa ra khỏi cổng một lúc thì bỗng nghe tiếng cháu hét toáng lên rồi khóc. Bà Giới vội vàng hỏi vọng từ trong nhà ra “chuyện chi rứa Tr.”, rồi chạy ra ngoài thì thấy một nam thanh niên tầm 30 tuổi vội vàng chạy xe đi.

“Tôi hỏi có chuyện chi rứa Tr. thì thấy nó hoảng sợ, tay đỏ tấy lên như bị ai nắm chặt. Nó kể có một người đàn ông lạ mặt nói lên xe đi chơi với chú. Sau đó, nắm tay kéo cháu đi. Nó bảo không quen chú đó nên nói không rồi hét lên và khóc. Đến khi nghe tiếng tôi hỏi thì người này bỏ đi”, bà Giới nhớ lại.

Theo bà nội cháu Tr., thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ và người thân của cháu Tr. vẫn đang ở trong nhà. "Lúc đầu chúng tôi cũng chỉ nghĩ là có ai đó trêu chọc cháu chút thôi. Tuy nhiên, thấy tay cháu đỏ tấy lên, nó lại hoảng sợ như vậy nên cũng nghi ngờ “cháu bị bắt cóc” hụt như mọi người bàn tán", bà Giới nói.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet