Nghi án cô gái bị hiếp, giết ném xác trong rừng

Tân Trường

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình vừa cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của chị Bùi Thị Ển (24 tuổi, ở xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình).
Khu vực người dân phát hiện thi thể nạn nhân.

Đến trưa 11/4, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn chưa được hoàn tất. Thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức lo hậu sự. Chị Ển đã tốt nghiệp một trường mầm non tại Hà Nội.

Chị Ển vừa thi công chức vào một trường ở tỉnh Sơn La xong, đã có kết quả, đang đợi phân công công việc.Trong thời gian đợi việc, chị Ển ở nhà phụ giúp cha mẹ đi chăn bò thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo phản ánh của người thân nạn nhân, sáng 10/4, chị Ển lùa đàn bò lên núi Cuông và mang theo cơm nắm ăn trưa. Đến trưa cùng ngày, người chăn bò cùng liên lạc qua điện thoại nhưng máy đã bị khóa.

Núi Cuông nơi nạn nhân chăn bò.

Đến khoảng 15h, đàn bò về nhà nhưng không thấy người đâu. Người thân trong gia đình tá hỏa đi tìm. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, người thân phát hiện chị Ển chết ở trên khu rừng của núi Cuông.

Ông Bùi Văn Xiến - Trưởng Khu 3, xóm Ngay cho biết, chiều ngày 10/4, ông nhận được thông báo từ phía gia đình nạn nhân giúp tìm kiếm chị Ển.

Xác nạn nhân được phát hiện lúc 17h45 phút cùng ngày trong tình trạng quần áo bị kéo ngược, phần cổ bị bầm tím và có nhiều vết cắt.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet