Nghi án lái xe nhảy cầu Nhật Tân, PV Tuổi Trẻ tác nghiệp bị đấm chảy máu miệng

Tân Trường

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nằm dưới chân cầu Nhật Tân còn ở phía trên là một chiếc taxi không người lái. Ngay sau khi sự việc xảy ra, PV báo Tuổi Trẻ đến hiện trường để tác nghiệp thì bị đấm chảy máu miệng…

 Nghi án lái xe taxi nhảy cầu tự tử...

Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 8h20’ ngày 23/9, tại cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Nghi án lái xe nhảy cầu Nhật Tân, PV Tuổi Trẻ tác nghiệp bị đấm chảy máu miệng - ảnh 1
Khu vực được cho là người đàn ông lái xe taxi nhảy xuống cầu tử vong.

Một số người dân phát hiện vụ việc cho biết, khi đó họ phát hiện thấy một thi thể người đàn ông tử vong dưới chân cầu Nhật Tân còn phía trên là một chiếc xe taxi. Ngay sau đó, người dân liền báo cơ quan công an.

Không lâu sau, lực lượng Công an xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội đến hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên, để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một lãnh đạo Công an xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội xác nhận với PV Infonet là có vụ việc xảy ra như người dân phản ánh. Ngay sau khi nhận được thông tin của người dân, cơ quan công an xã đã đến và phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên.

Nghi án lái xe nhảy cầu Nhật Tân, PV Tuổi Trẻ tác nghiệp bị đấm chảy máu miệng - ảnh 2
Khu vực người đàn ông tử vong.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội thì nạn nhân tử vong là anh Mai Trọng Q. (36 tuổi, ở Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) còn về nguyên nhân dẫn đến tử vong thì cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.

...PV đến hiện trường tác nghiệp bị đấm chảy máu 

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ việc nhưng một PV báo Tuổi Trẻ, đến hiện trường tác nghiệp bị một nhóm người mà PV nghi là Công an huyện Đông Anh, Hà Nội hành hung, đấm, đá…gây thương tích cho PV này.

Nghi án lái xe nhảy cầu Nhật Tân, PV Tuổi Trẻ tác nghiệp bị đấm chảy máu miệng - ảnh 3
PV báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh viết đơn trình báo với cơ quan công an về vụ việc mình bị hành hung.

PV báo Tuổi Trẻ trình bày trong đơn với cơ quan Công an xã Vĩnh Ngọc có nêu: “Tôi nghi nhóm khoảng 10 người đánh tôi chảy máu mồm và bị thương tích trên người là các chiến sĩ Công an huyện Đông Anh, Hà Nội gây ra”.

Về vấn đề này, vị lãnh đạo Công an xã Vĩnh Ngọc cho biết: “Vào thời điểm đó, chúng tôi đang ở dưới chân cầu, nên không biết ở trên xảy ra vấn đề gì. Nếu có gì sơ xuất mong các nhà báo, PV thông cảm cho anh em chúng tôi khi làm nhiệm vụ".

Nghi án lái xe nhảy cầu Nhật Tân, PV Tuổi Trẻ tác nghiệp bị đấm chảy máu miệng - ảnh 4
Trong ảnh là một người đang đánh PV báo Tuổi Trẻ.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Vĩnh Ngọc, địa bàn xảy ra vụ việc thì thuộc xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh quản lý nhưng ở trên cầu lại thuộc sự quản lý của quận Tây Hồ, Hà Nội. Trước mắt, vụ việc xảy ra với phóng viên báo Tuổi Trẻ, cơ quan Công an xã Vĩnh Ngọc tiếp nhận đơn và báo cáo lên cấp trên.

Trao đổi với PV Infonet qua điện thoại, đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết: "Sáng nay (23/9 - PV), tôi có nắm được vụ lái xe taxi tử vong ở cầu Nhật Tân còn việc hành hung PV báo Tuổi Trẻ cần phải kiểm tra lại. Vì vào thời điểm này (khoảng 14h5' ngày 23/9), tôi đang họp ở hội trường Công an TP Hà Nội, nên chưa nắm được".

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, Hà Nội thì vụ việc sẽ cho kiểm tra lại và có thông báo sau... nên chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet