Nghi án một điều dưỡng xâm hại tình dục nữ bệnh nhân tại bệnh viện

Bạch Dương

Công an Quận Thủ Đức (TP.HCM) xác nhận đã tạm giữ nam điều dưỡng bệnh viện có hành vi xâm hại tình dục nữ bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Nghi án một điều dưỡng xâm hại tình dục nữ bệnh nhân tại bệnh viện - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc điều dưỡng có hành vi xâm hại bệnh nhân

Hiện công an đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Nguyễn Đình L. (SN 1985), là nhân viên điều dưỡng tại khoa Chấn thương – Chỉnh hình của Bệnh viện Quận Thủ Đức. L. được cho là đã có hành vi xâm hại tình dục đối với bệnh nhân N. (SN 1990, ngụ Quận Thủ Đức).

Do làm tiểu phẫu ở chân nên chị N. phải đến khoa Chấn thương – Chỉnh hình Bệnh viện Quận Thủ Đức để thay băng, cắt chỉ tối 7/5, điều dưỡng L. trực tiếp làm cho chị.

Theo chị N., sau khi điều dưỡng L. hoàn tất việc thay băng, chị đứng lên định ra về thì L. bất ngờ đóng cửa phòng, bế thốc chị lên giường và có hành vi xâm hại. Chị N. đã chống cự quyết liệt và chạy thoát được ra ngoài.

Ngay trong đêm 7/5, công an Phường Tam Phú phối hợp cùng đội điều tra tổng hợp, Công an Quận Thủ Đức có mặt để ghi nhận hiện trường vụ việc, mời nghi can L. về làm việc và tiến hành lấy lời khai của chị N.

Bác sĩ Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện Quận Thủ Đức xác nhận có vụ việc như vậy xảy ra tại bệnh viện và điều dưỡng L. đang bị Công an tạm giữ để điều tra. Trước mắt bệnh viện đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với điều dưỡng L., chờ cơ quan công an có thông báo, kết luận chính thức sẽ có hướng xử lý tiếp theo.

Đại diện Công an Quận Thủ Đức xác nhận đang tạm giữ điều dưỡng L. để phục vụ công tác điều tra, trưng cầu giám định với chị N. để có căn cứ xử lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet