Nghi án nam thanh niên đâm bạn gái tử vong, rồi tự tử

Tiến Dũng

Thông tin từ Bệnh viện E Trung ương, Bệnh viện này vừa tiếp nhận đôi nam nữ nhập viện cấp cứu với nhiều vết thương trên người. Cô gái đã tử vong trước khi đến viện, còn nam thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 20/9, Khoa Cấp cứu Bệnh viện E có tiếp nhận 2 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên ngực do vật sắc nhọn gây ra.

Nghi án nam thanh niên đâm bạn gái tử vong, rồi tự tử - ảnh 1
Người thân bệnh nhân lo lắng phía ngoài phòng cấp cứu của BV E.

Các bác sỹ trực tại phòng cấp cứu Bệnh viện E cho biết, thông tin từ phía người nhà của nạn nhân nữ thuật lại là sự việc xảy ra vào khoảng 17h30’ ngày 20/9, do mâu thuẫn với bạn trai, chị L.A. quê ở Lào Cai, hiện sống tại khu đô thị Ciputra (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị bạn trai là H.T. đâm nhiều nhát dao vào ngực.

Khi đâm chị L.A. gục xuống, H.T. cũng lấy dao tự đâm vào ngực mình nhiều nhát nhằm tự vẫn. Biết chuyện, nên chị gái của L.A. đã gọi bảo vệ tòa nhà lên can ngăn nhưng không kịp.

Ngay sau đó người nhà nạn nhân cùng với bảo vệ tòa nhà đưa nạn nhân vào Bệnh viện Nam Thăng Long cấp cứu, sau đó chuyển về Bệnh viện E. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, ngay sau khi tiếp nhận, bệnh nhân này đã ngừng tuần hoàn, đồng tử giãn, trên ngực có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra. Các bác sỹ kết luận, nạn nhân đã tử vong trước khi đưa vào viện. 

Còn bệnh nhân H.T., các bác sỹ trong viện cũng đã khẩn trương hội chẩn và đang tiến hành mổ cấp cứu nhưng tiên lượng cũng rất nguy kịch.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ việc, ở khu vực sân BV E nơi đang tiến hành cấp cứu cho các bệnh nhâ, có rất nhiều cảnh sát đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ trọng án.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet