Nghi án người đàn ông bị truy sát nhảy xuống sông Đà mất tích

Tân Trường

Người dân cho rằng, người đàn ông trung tuổi bỏ lại xe bánh mỳ nhảy sông Đà mất tích do bị một nhóm người truy đuổi. Cơ quan công an khẳng định, nếu việc xảy ra có dấu hiệu nạn nhân bị truy sát… sẽ tích cực điều tra, làm rõ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h ngày 26/7, ở khu vực cầu Cứng xuống dòng chảy sông Đà, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Nạn nhân để lại chiếc xe chở bánh mì nhảy xuống sông Đà mất tích.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một người đàn ông trung tuổi điều khiển xe máy chở bánh mì, bất ngờ bỏ lại xe và đôi dép tổ ong trên cầu rồi nhảy xuống sông Đà mất tích, khiến mọi người không kịp trở tay. Trước khi bỏ lại xe bánh mỳ nhảy sông Đà thì trước thời điểm xảy ra vụ việc nạn nhân bị một số đối tượng truy đuổi. Do quá hoảng sợ nên mới tìm cách gieo mình xuống sông để chạy thoát nhưng đến giờ vẫn mất tích.

Khu vực nạn nhân nhảy xuống sông, mất tích.

Đại tá Phạm Văn Sử - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận, có vụ việc người đàn ông trung tuổi bỏ lại xe chở bánh mỳ cùng đôi dép trên cầu Cứng rồi nhảy xuống sông Đà vào sáng 26/7.

Đến khoảng 8h30’ cùng ngày lực lượng nghiệp vụ công an TP Hòa Bình vẫn phối hợp với các đơn vị khẩn trương tiến hành tìm kiếm thi thể của nạn nhân mất tích.

Còn về việc người đàn ông trung tuổi bị một nhóm người truy đuổi, nên mới nhảy xuống sông Đà mất tích, đại tá Sử nói: “Đến lúc này, cơ quan Công an TP Hòa Bình đang tiếp nhận vụ việc sau đó mới chuyển lên công an tỉnh Hòa Bình.

Nếu việc xảy ra có dấu hiệu nạn nhân bị truy sát… chúng tôi sẽ tích cực điều tra, làm rõ và thông tin chính xác hơn sau”.

Theo đại tá Sử , đến lúc này, cơ quan Công an TP Hòa Bình vẫn tìm kiếm thi thể nạn nhân và điều tra, làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet