Nghi án tạt a-xít đánh ghen: Hung thủ đã ra đầu thú

Toàn Phương

Đêm 26/5, chị Trầm thủ lọ a xít trong người đến nhà chị V. cùng huyện, gọi chị V. ra cổng và bất ngờ tạt a xít vào người chị này.

Ngày 3/6, nguồn tin từ cơ quan Công an Nghệ An cho biết, Công an huyện Quỳ Hợp đang áp dụng biện pháp quản lý, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Trầm, đồng thời tiến hành giám định thương tật nạn nhân Phan Cẩm V. để xem xét có khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích” hay không.

Trước đó, đêm 26/5 chị Trầm (37 tuổi, trú tại xóm Liên Xuân, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp) thủ lọ a xít trong người đến nhà chị V. (21 tuổi, trú xóm Minh Cao, xã Minh Hợp) cùng huyện, gọi chị V. ra cổng và bất ngờ tạt a xít vào người chị V.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa ra Viện bỏng quốc gia Hà Nội cấp cứu. Sau khi gây án, chị Trầm bỏ trốn. Hai ngày sau (28/5) được gia đình vận động, chị Trầm đã đến cơ quan Công an huyện Quỳ Hợp đầu thú và nhận tội.

Người dân địa phương cho rằng nguyên nhân vụ tạt a xít là do chị Trầm nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình ái sâu nặng với chị V. nên tìm cách trả thù.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet