Nghi án thợ săn chết vì súng tự chế cướp cò

Tiến Dũng

Theo lời kể người dân, trong lúc ngồi cạnh nhau, người đàn ông đã để súng tự chế cướp cò bắn trúng vào người bạn cùng đi săn khiến ông này tử vong. Tuy nhiên cơ quan công an vẫn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo một số người dân thôn Chí Phú, xã Sơn Đà, huyện Bà Vì, Hà Nội, vào khoảng 13h00' ngày 2/4, ông Phùng Văn Dung (SN 1967 ở thôn Chí Phú, xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội) cùng một người bạn đi săn bằng súng tự chế. Trong lúc ngồi cạnh nhau, người bạn đã để súng tự chế cướp cò bắn trúng vào người ông Dung khiến ông này tử vong.

Ảnh mang tính minh họa cho thông tin bài viết này.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo cơ quan chức năng. Không lâu sau, lãnh đạo Công an xã Sơn Đà, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để giải quyết hậu quả cũng như điều tra, làm rõ vụ việc. Lực lượng Công an Thành phố Hà Nội cũng đã tới hiện trường để khám nghiệm tử thi.

Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo xã Sơn Đà xác nhận ở địa bàn vừa có sự việc xảy ra như người dân phản ánh.

“Nạn nhân trong vụ việc là ông Phùng Văn Dung (SN 1967, ở thôn Chi Phú, xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội). Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng đã đến hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ, đồng thời báo cáo cơ quan cấp trên về vụ việc”, vị lãnh đạo xã Sơn Đà cho biết.

Về nguyên nhân tử vong của ông Dung, vị lãnh đạo xã Sơn Đà cho biết: “Đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa biết nguyên nhân tử vong của ông Phùng Văn Dung chính xác là như thế nào. Vì hiện tại cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet