Nghi buôn lậu, công ty kim cương lớn nhất Thủ đô bị khám xét

Tiến Dũng

Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46 - CATP Hà Nội) vừa cho biết, đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp đối với cửa hàng vàng PC thuộc Công ty Cổ phần thương mại PC, trên phố Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Trước đó, vào chiều tối 6/3, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46 - CATP Hà Nội) đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp đối với cửa hàng vàng PC ở phố Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Cửa hàng kinh doanh của công ty PC bị đóng cửa

Một lãnh đạo Phòng PC46 cho biết: “Việc cơ quan công an khám xét trên xuất phát từ dấu hiệu nghi vấn Công ty PC buôn lậu kim cương, được trinh sát kinh tế phát hiện, đeo bám từ lâu nay”.

Công ty CP thương mại PC được Sở Kế hoạch đầu tư cấp có Giấy đăng ký kinh doanh, với các lĩnh vực kinh doanh chính là xuất/nhập khẩu, gia công, chế tác và kinh doanh vàng, trang sức, đá quý. Doanh nghiệp này cung cấp cả dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, và được biết đến là nhà cung cấp, mua - bán kim cương lớn ở Hà Nội.

Theo ghi nhận của PV Infonet vào sáng nay (7/3), trên phố Trần Bình Trọng, nơi cửa hàng kinh doanh kim cương của PC đã đóng cửa. Nhìn từ phía bên ngoài vào không có dấu hiệu kinh doanh nhưng tấm biển quảng cáo vẫn còn sáng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet