Nghi can đâm chết người đàn ông trước nhà ra đầu thú

Phương Anh Linh

Được nhân viên quán cà phê kể lại chuyện ông P. đến quán quậy phá, Hòa dùng kiếm Nhật tìm đến nhà ông này và sau đó gây ra án mạng.

Sáng 30/11, Công an Quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại hẻm 904 đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A vào đêm 27/11 khiến một người đàn ông tử vong, nghi can gây ra vụ việc đã đến cơ quan  công an đầu thú.

Nghi can đầu thú là Võ Thanh Hòa (SN 1978, quê Tiền Giang, tạm trú Quận Bình Tân). Hiện Công an Quận Bình Tân đang tạm giữ hình sự đối với Võ Thanh Hòa,  cũng cố hồ sơ về vụ án “giết người” cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tiếp tục xử lý.

Hiện trường vụ án mạng.

Bước đầu Võ Thanh Hòa khai nhận, là chủ quán cà phê T.N nằm trên đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trưng Đông B, Quận Bình Tân. Trong thời gian gần đây ông Nguyễn Văn P. (SN 1973, ngụ Quận Bình Tân) đến quán quậy phá.

Theo điều tra , vào trưa 27/11, sau khi nhậu nhẹt xong ông P. cầm cây kiếm Nhật đến quán cà phê của Hòa lớn tiếng, thậm chí còn thách Hòa đánh nhau.Tuy nhiên lúc này Hòa không có ở quán, la lối một hồi thì ông P. bỏ về nhà ngủ.

Chiều cùng ngày, khi về đến quán, Hòa được nhân viên kể lại sự việc ông P. đến quán quậy phá, thách Hòa đánh nhau. Bực tức, Hòa lấy cây kiếm Nhật đến nhà ông P. để nói chuyện phải trái. Lúc Hòa tới trước nhà ông P. thì ông này cầm một cây sắt từ trong nhà chạy ra. Hòa chủ động tấn công, dùng kiếm đâm nhiều nhát khiến ông P. đổ gục.

Gây án xong, Hòa tẩu thoát khỏi hiện trường. Dù người dân địa phương có mặt ngay sau đó nhưng ông P. được xác định đã tử vong.  Biết ông P. đã chết, sau gần hai ngày gây án Hòa đã ra đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Được biết, ông P. mới cai nghiện trở về địa phương nhưng thời gian gần đây có biểu hiện tái nghiện. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet