Nghi can đánh đập, hiếp dâm, quay clip tống tiền nữ sinh cấp 2 bị bắt

Tiến Anh

Vừa lên đến tầng thượng, Quân dùng vũ lực đánh đập, đe dọa ép buộc cháu Q. phải cởi quần áo để quay clip. Bị cháu Q. phản ứng dữ dội, tìm cách bỏ chạy, đối tượng đã dùng vũ lực thực hiện bằng được hành vi hiếp dâm và quay clip.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Anh Quân (17 tuổi, ở xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Quân tại cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 19/2, thông qua mạng xã hội, Quân có quen biết với cháu Trần Thị Q., học sinh cấp 2 tại địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội. Qua nói chuyện, Q. thấy người bạn mới quen ăn nói dễ nghe nên cho Quân số điện thoại để nhắn tin, liên lạc nói chuyện.

Vào khoảng 16h ngày 21/2, Quân nhắn tin rủ Q. lên tầng thượng của tòa nhà chung cơ ở Đại Kim để nói chuyện. Nữ sinh cấp 2, quá tin tưởng bạn mới quen và không biết dã tâm đen tối của đối tượng nên đã đồng ý.

Vừa lên đến tầng thượng, Quân dùng vũ lực đánh đập, đe dọa ép buộc cháu Q. phải cởi quần áo để quay clip. Bị cháu Q. phản ứng dữ dội, tìm cách bỏ chạy, đối tượng đã dùng vũ lực thực hiện bằng được hành vi hiếp dâm và quay clip.

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ở thang máy đi xuống dưới nhà, đối tượng đã đe dọa sẽ dùng clip này để cho người thân cháu Q. biết, buộc bị hại phải đưa cho y tiền. Do quá sợ hãi, cháu Q. đã đưa cho đối tượng số tiền hơn 50 nghìn đồng trong túi.

Không chỉ có vậy, Quân còn tiếp tục nhắn tin đe dọa cháu Q. nếu không đưa tiền cho y hoặc cho mình quan hệ tình dục sẽ đăng clip lên mạng cho mọi người biết. Quá hoảng sợ, cháu Q. đã kể lại sự việc cho mẹ mình biết.

Bức xúc trước hành động vô nhân tính, vi phạm pháp luật nghiêm trọng của đối tượng, ngay trong tối cùng ngày, hai mẹ con cháu Q. đã liên lạc lại với Quân, đồng ý đưa cho y số tiền 1,5 triệu đồng để nhận lại đoạn clip.

Đối tượng Quân đồng ý và hẹn cháu Q. đến đưa tiền tại khu vực Đại Kim. Tại đây, nhìn thấy mẹ cháu Q. đi cùng, Quân đã bỏ về và tiếp tục hẹn cháu Q. phải đến đưa tiền một mình vào ngày hôm sau. Đúng hẹn, khi đối tượng vừa nhận tiền đã bị các chiến sĩ Công an quận Hoàng Mai bắt quả tang.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet