Nghi can giết doanh nhân nước ngoài khai vì bị bạn tình “yêu” kiểu mới

Uyên Châu

Bước đầu, nghi can Tây đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Tây khai, do bạn tình bắt “yêu” theo kiểu mới với nhiều trò quái đản, trói chân tay nên đã bóp cổ nạn nhân dẫn tới tử vong.
Nghi can Tây

Ngày 4/10, Công an TP.HCM đã bắt giữ nghi can Quách Phước Hồ Tây (SN 1994, trú TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, tạm trú quận 8) để điều tra, xử lý về cái chết của vị doanh nhân  nước ngoài là ông Lee Alex (SN 1965, quốc tịch Autralia, lưu trú quận 10, là giám đốc DNTN tư vấn du học... có trụ sở tại quận 5).

Theo lời khai của Tây, Tây và ông A Lex quen nhau qua mạng xã hội từ tháng 5/2016 và biết rõ tình cảm của người đàn ông nước ngoài dành cho mình. Ông Alex là người đồng tính và hứa hẹn mua quà đắt tiền và dẫn Tây đi du lịch nước ngoài.

Đêm 15/7, Tây đến nhà ông Alex chơi. Trong cuộc nói chuyện, ông Lee Alex nói dự định sẽ đưa Tây đi ra nước ngoài chơi với ông, nếu Tây đồng ý vui vẻ với ông.

Tuy nhiên, trong lúc quan hệ đồng tính, ông Lee Alex “yêu” với trò quái đản, dụ dỗ trói chân tay của Tây. Bị trói tay chân, Tây phản ứng lại và van xin nhưng ông Alex vẫn “yêu” bằng được.

Hết cuộc “yêu”, Tây được ông Alex cởi trói. Bực tức, Tây đã trút cơn nóng giận, liền dùng tay đánh liên tiếp vào đầu và đè ông Lee Alex ra bóp cổ, cho đến lúc ông này bất tỉnh. Qua kiểm tra, Tây phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Trước khi rời khỏi ngôi nhà, Tây lục soát lấy nhiều tài sản có giá trị tại nhà bạn tình, rồi lấy xe gắn máy rời hiện trường.

Đến sáng 16/7, nhân viên công ty của ông Alex không thấy sếp lên làm việc liền liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Nghi ngờ có điềm không lành, một số nhân viên đến tận nơi ở của doanh nhân này, là nhà số 118/27 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10 để tìm kiếm.

Ngôi nhà ông Alex ở và xảy ra vụ án mạng

Thấy nhà khóa trong và gọi hoài không được, các nhân viên sinh nghi liền báo Công an địa phương. Phá cửa vào nhà, Công an phát hiện ông Alex tử vong trên nệm trong tình trạng khỏa thân. Trong nhà, ông Lee Alex bị mất một số tài sản gồm: một xe gắn máy, một ĐTDĐ hiệu Iphone 6, một ĐTDĐ hiệu Iphone 5S, Một máy tính bảng cùng một số tài sản có giá trị khác là ví tiền, nhẫn vàng, đồng hộ hàng hiệu… Công an làm rõ, ông Lee Alex tử vong do ngạt thở, được xác định là bị bóp cổ.

Điều tra các mối quan hệ của nạn nhân, Công an đã khoanh vùng được nghi can là Tây. Qua đấu tranh, đối tượng Tây đã bắt giữ và khai nhận hành vi giết người. Vụ việc đang được Công an tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet