Nghi can sát hại 4 người trong một gia đình ở Lào Cai đã bị bắt

Sông Mã

Thượng tá Doãn Thanh Sơn vừa xác nhận với PV Infonet, sau gần 1 tháng kể từ khi gây án, lực lượng công an đã bắt được nghi can Tẩn Láo Lở khi anh ta về nhà.

Liên quan đến việc truy bắt nghi can sát hại 4 người trong một gia đình ở thôn Phìn Ngan, xã Thịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, gây chấn đống dư luận trong thời gian qua, thượng tá Doãn Thanh Sơn – Trưởng Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai vừa xác nhận với PV Infonet là đã bắt được nghi can vào khoảng 19h30’ ngày 4/9.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng.

 

Thượng tá Doãn Thanh Sơn nói: “Gần một tháng mật phục, lực lượng công an đã bắt được nghi can của vụ án là Tẩn Láo Lở (24 tuổi) kẻ sát hại 4 người trong cùng gia đình ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Nghi can đã bị công an bắt giữ.

Vào khoảng 19h30’ ngày 4/9, công an phát hiện nghi can này đang tìm về nhà. Ngay sau khi nắm bắt được sự việc lực lượng công an chia thành nhiều mũi vây bắt tránh việc người này bỏ trốn.

Theo thượng tá Sơn, suốt gần 1 tháng qua kể từ sau khi xảy ra vụ án hàng trăm trinh sát công an truy lùng khắp các hàng cùng ngõ hẻm để truy kìm kẻ gây án.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet