Nghi ngáo đá, dùng dao tự đâm vào bụng trong chốt trực tàu hỏa

Nguyễn Tuấn

Sau gần 3 tiếng cố thủ, khóa trái cửa trong chốt trực tàu để đòi tự tử, nam thanh niên ngáo đá đã bị Công an khống chế trong tình trạng tự đâm vào bụng, cổ.
Hiện trường vụ nam thanh niên ngáo đá xông vào chốt trực tàu hỏa cố thủ và đòi tự sát nếu ai tới gần (Ảnh: hiệp sỹ Nguyễn Việt Sin)

Khoảng 17h30’ ngày 5/6, chị Trần Thị Cẩm Nhung nhân viên trực chốt đã ra để kéo gác chắn khi đoàn tàu chuẩn bị chạy qua thì bất ngờ có một thanh niên chạy vào trong chốt trực và đóng cửa lại.

Trong chốt trực, nam thanh niên bị ngáo đá đã  tự lấy dao cắt trái cây trong chốt kề vào cổ và yêu cầu mọi người phải đứng cách xa nếu không sẽ tự sát.

Lực lượng Công an Q.Phú Nhuận đã tới hiện trường và ra sức thuyết phục nam thanh niên trên nhưng bất thành. Để đảm bảo an toàn cho kẻ ngáo đá, cảnh sát hình sự Công an Q.Phú Nhuận đã đột nhập bằng đường cửa sổ vào trong chốt trực và giải cứu thành công nam thanh niên trên. 

Tuy nhiên, trong lúc giải cứu, hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đã bị kẻ ngáo đá dùng dao tấn công bị thương nhẹ ở cánh tay. Riêng kẻ ngáo đá thì đã tự đâm vào bụng và cứa cổ trong trạng bị thương. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa người thanh niên này tới bệnh viện cấp cứu.

Chốt chực tàu hỏa, nơi kẻ ngáo đá cố thủ và tự đâm mình bị thương (Ảnh: Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin)

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet