Nghi "ngáo đá", nam thanh niên bơi ra tháp Rùa... phơi nắng

Hải Ngọc

Nam thanh niên đang mặc nguyên áo quần bất ngờ nhảy xuống hồ Gươm. Sau khi nhảy xuống nước, anh ta bơi thẳng ra tháp Rùa... phơi mình.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h45’ ngày 1/5, tại khu vực trước cửa số nhà 32 phố Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lực lượng chức năng khuyên giải nam thanh niên.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên đứng trên bờ và đang mặc nguyên áo quần bất ngờ nhảy xuống hồ Gươm. Sau khi nhảy xuống nước nam thanh niên này được mọi người khuyên giải và lực lượng công an kêu gọi vào bờ nhưng người này hướng tháp Rùa bơi ra.

Sau một hồi khuyên giải không thành công lực lượng chức năng khống chế người này.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại uý Vũ Văn Dũng và trung uý Nguyễn Thành, Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Văn Hà cán bộ Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đi thuyền tiếp cận thanh niên trên tại tháp Rùa. Sau một hồi thuyết phục, nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" cứ nằm lăn ra trên bãi cỏ tháp Rùa theo dáng nàng tiên cá và liên tục lảm nhảm nghĩ mình là cá.

Lực lượng chức năng đưa nam thanh niên vào bờ.

Các chiến sĩ công an càng thuyết phục nam thanh niên càng biểu hiện không bình thường khi cởi cả quần dài nằm lăn trê cỏ. Thuyết phục không được, khi tổ công tác cưỡng chế thanh niên điên cuồng lao vào cào cấu khiến đại uý Dũng bị trầy xước ở tay.

Sau khi được đưa về Công an phường Hàng Trống nam thanh niên vẫn chưa dừng biểu hiện "phê ma túy" khi liên tục khoa chân múa tay hoang tưởng mình là cá. Danh tính thanh niên là Nguyễn Văn Nam (34 tuổi, ở Hậu Lộc, Thanh Hoá) nghi "ngáo đá" đang được làm rõ.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet