Nghi phạm nổ súng vào nhà nghỉ N.C. khiến 1 người chết, 1 người bị thương đã bị bắt

Tiến Dũng

Cơ quan Công an TP Hà Nội đã bắt được nghi phạm gây ra vụ án ở đường Nguyễn Thị Định, khiến 1 người chết và 1 người bị thương. Vào khoảng 14h ngày 1/11, cơ quan Công an TP Hà Nội chính thức thông tin về vụ việc.

Liên quan đến vụ nổ súng vào nhà nghỉ khiến 1 người chết, 1 người bị thương, đại tá Nguyễn Văn Viện - Chánh văn phòng Công an Hà Nội cho biết: “Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm gây ra vụ án ở đường Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vào khoảng 14h ngày 1/11, Công an Hà Nội sẽ họp báo thông tin chính thức về vụ việc”

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Như trước đó infonet đã đưa tin, vào khoảng 1h ngày 27/10, người dân ở ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang ngủ thì thấy có 4 tiếng súng rất to vang lên ở khu vực nhà nghỉ N.C.

Ngay sau đó, người dân khu vực liền chạy ra khu vực phát ra tiếng nổ để kiểm tra thì phát hiện nhân viên nhà nghỉ tên là L. (20 tuổi, ở tỉnh Điện Biên, nhân viên nhà nghỉ N.C.) bị bắn nằm gục trên vũng máu.

Khi xảy ra vụ việc có 3 người đi trên xe ô tô vào gọi cửa nhà nghỉ N.C. Sau đó, nhân viên L. đã điều khiển cho cửa cuốn mở ra thì các đối tượng ở ngoài bất ngờ dùng súng bắn vào bên trong. Ngoài nhân viên của nhà nghỉ N.C tử vong còn có 1 người khác bị bắn trọng thương sau vụ nổ súng.

Lối vào nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Một vị cán bộ Công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ N. C. 20 tuổi. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm  rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet