Nghi phạm treo cổ tự tử sau khi chém chết Giám đốc công ty Vạn Lợi

Tiến Dũng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh, đã hoàn tất công tác khám nghiệm, đồng thời điều tra làm rõ nghi phạm đâm chết ông Mẫn Văn Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi tại xã Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh xảy ra vào sáng 4/10.

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh đã làm rõ nghi phạm đâm chết ông Mẫn Văn Vinh là Nguyễn Văn Mộc (53 tuổi, ở thôn Trung Bạn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh).

Khu vực xảy ra vụ án mạng.
Theo cơ quan điều tra, khi gây án xong, đối tượng Nguyễn Văn Mộc không về nhà cũng không đến nơi người quen mà tìm đến ngôi nhà hoang trong trang trại thuộc xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, treo cổ tự tử.

Trong khi cơ quan công an đang truy tìm hung thủ thì một người dân đã phát hiện có 1 người đàn ông treo cổ tự tử ở một ngôi nhà hoang trong trang trại thuộc xã Yên Phụ, huyện Yên Phong nên đã trình báo với cơ quan công an.

Qua xác minh, cơ quan, Công an Bắc Ninh đã xác định người đàn ông treo cổ tự tử chính là Nguyễn Văn Mộc.

Như Infonet, đã đưa tin vào khoảng 8h sáng ngày 4/10, một người đàn ông đi xe máy đến nhà riêng gặp ông Mẫn Văn Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi. Khi đến nơi người đàn ông đó được con dâu ông Vinh mời vào phòng khách uống nước, rồi gọi ông Vinh ra tiếp khách.

Trong lúc trò chuyện, ông Vinh và người khách có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó vị khách đã dùng dao chém ông Vinh và bỏ trốn khỏi hiện trường. Thấy vậy, người thân ông Vinh và chính quyền địa phương đã đưa ông Vinh đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên ông Vinh đã tử vong.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet