Nghịch súng, bé trai ba tuổi bắn trúng bé chín tháng tuổi

Đến sáng 26-3, sau một ngày phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy năm viên đạn chì ra khỏi chân phải của bé Hầu Kim Yến (chín tháng tuổi, trú xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long, Đắk Nông).

Tuy nhiên, cháu Yến vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và đang được tích cực theo dõi. Theo các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, BV Đa khoa Lâm Đồng, hiện ở vùng ngực và chân trái của nạn nhân vẫn còn một số viên đạn chưa thể tiến hành phẫu thuật được vì sức khỏe cháu rất yếu.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Trước đó, chiều 25-3, cha mẹ cháu Yến làm rẫy, để cháu Yến ở nhà với chú là Hầu Văn Thanh (ba tuổi). Trong lúc chơi đùa, Thanh đã lấy một khẩu súng tự chế của gia đình để dưới giường ra nghịch. Súng bất ngờ nổ làm cháu Yến bị thương nặng. Đây là một khẩu súng tự chế dài khoảng 1,2 m, chuyên dùng để săn bắn các loại thú nhỏ. Cháu Yến được chở từ Đắk Nông tới BV Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Theo các bác sĩ, nạn nhân nhập viện trong tình trạng mất máu nhiều, đau đớn do trúng đạn. Ban Giám đốc BV Đa khoa Lâm Đồng đã triệu tập đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt nhất tiến hành phẫu thuật ngay cho cháu bé.

Theo AT/Pháp Luật TP.HCM

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet