Trước đó, hồi 14 giờ 30 phút ngày 12/5, ông Vi Văn Hương (SN 1952) trú tại bản Thung Khảng, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An bị đau bụng dữ dội kèm theo nôn ọe.
Ảnh minh họa, nguồn: Báo Quảng Ngãi.

Đến 15 giờ cùng ngày, ông Hương tử vong.

Sau đó, lực lượng công an và chính quyền địa phương đã có mặt để điều tra.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước đó, ông Hương làm thịt cóc để ăn, tuy nhiên, sau khi ăn vài chục phút thì xảy ra ngộ độc rồi tử vong. Nuyên nhân được xác định là do nạn nhân làm thịt cóc nhưng chưa rút hết phần độc của cóc nên bị trúng độc dẫn đến tử vong.

Đây là bài học cảnh giác đối với người dân, nhất là vùng sâu vùng xa khi làm thịt cóc để ăn.

Theo PV/ Công an Nghệ An online