Ngộ nghĩnh lễ hội hoá trang xe đạp của các bé

Xuân Phú

Mặc dù trời mưa nhưng khoảng 500 em nhỏ vẫn đội mưa cùng các vị phụ huynh tham dự cuộc thi diễu hành xe đạp Ecoparade.


Sáng nay (26/9), cuộc thi diễu hành xe đạp Ecoparade đã diễn ra tại Công viên Mùa Hạ (Khu đô thị Ecopark). Đây là hoạt động mở dành cho tất cả các em nhỏ có độ tuổi từ 3-15 yêu mến thiên nhiên, ưa thích sự tìm tòi sáng tạo và ham vận động. Từ những chiếc xe đạp, xe ba bánh, xe scooter sử dụng thường ngày, các em sẽ thỏa sức sáng tạo để biến hóa thành những nhân vật yêu thích như các nhân vật hoạt hình, nhân vật cổ tích, robot trái cây, xe bí ngô, chú hề trong rạp xiếc hay siêu nhân…

Chỉ vài ngày sau khi phát động, BTC đã nhận được rất nhiều hình ảnh các em nhỏ cùng gia đình chuẩn bị trang trí xe. Nhiều phụ huynh đã quan tâm tới cuộc thi bởi chứng kiến hình ảnh các con say sưa cắt giấy, thổi bóng, dán nơ... với nụ cười đầy rạng rỡ khi cùng nhau trang trí xe đạp, như đang kéo các bậc cha mẹ được trở lại tuổi thơ, trở về một thời cũng hồn nhiên, nhiệt huyết trang trí ước mơ của mình như thế.

Cũng trong sáng nay, nhân dịp Trung thu, BTC còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dành cho trẻ em như xiếc, ảo thuật đường phố, múa lân, hội chợ, ca nhạc thiếu nhi… Đây là cơ hội tốt để các em tiếp cận với thiên nhiên, thể hiện tình yêu thiên nhiên và ý thức chăm sóc, bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động bổ ích trong chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những chiếc xe đạp được hoá trang bởi trí tưởng tượng phong phú của các em bé:

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet