Ngoại tình, cô gái bị nam đồng nghiệp tống tiền

Phương Anh Linh

Biết được chị T. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông đã có gia đình làm chung công ty, Nhiềm uy hiếp chị T. phải đưa 5 triệu đồng...

Sáng 21/1, tin từ Công an Quận 8, TP.HCM cho hay đang tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Nhiềm (28 tuổi, ngụ Quận 4) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Nhiềm bị bắt quả tang khi đang nhận tiền từ nữ đồng nghiệp sau khi uy hiếp sẽ tung tin về mối quan hệ của cô này với người đã có vợ.

Theo điều tra bước đầu, Nhiềm làm chung công ty với chị T. (26 tuổi, ngụ Quận 8) và thời gian gần đây Nhiềm biết chuyện chị T. có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông đã có vợ làm trong công ty.

(Ảnh minh họa)

Sau đó Nhiềm uy hiếp chị T. nếu không giao 5 triệu đồng thì sẽ công khai mối quan hệ của chị này cho cả công ty biết. Lo sợ vụ việc ảnh hưởng đến cuộc sống nên chị T. đã trình báo công an địa phương đồng thời tìm cách thương lượng với Nhiềm.

Vụ việc được Công an Phường 2, Quận 8 tiếp nhận và khi Nhiềm hẹn gặp chị T. tại con hẻm số 228 đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8 để lấy 5 triệu đồng thì lực lượng công an ập đến bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, Nhiềm đã thừa nhận hành vi tống tiền của mình như nói trên.  

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet