Ngọc Lan thoát khỏi hình ảnh kiều nữ

Những thăng trầm trong cuộc sống riêng khiến nhân vật Oanh của Ngọc Lan trong bộ phim truyền hình "Ầu ơ ví dầu" dường như già dặn, chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa.

Bộ phim truyền hình dài 42 tập kể về cuộc đời của ba chị em Oanh, Yến và Hằng từ nhỏ tới khi trưởng thành.

Họ vốn là con của ông Nhật (Khánh Nam) và bà Nhàn (Kiều Trinh) nhưng cuộc sống gia đình không êm ấm như những đứa trẻ vẫn mộng tưởng. Nguyên nhân bởi ông Nhật chỉ mong có con trai nhưng sau ba lần sinh nở, bà Nhàn lại có ba công chúa ngoan ngoãn, dễ thương mà thôi.

Ngọc Lan thoát khỏi hình ảnh kiều nữ - ảnh 1
Ngọc Lan thoát khỏi hình ảnh kiều nữ - ảnh 2

Trong Ầu ơ ví dầu, Ngọc Lan có sự thay đổi lớn về hình ảnh. Cô không còn kiêu sa, xinh đẹp như trong Kiều nữ và đại gia mà hóa thân thành cô gái miền Tây chân chất nhưng thông minh và nhanh nhẹn.

Khi biết mình mắc bệnh nan y, sợ các con vất vả, thất học, bà Nhàn đã gửi Oanh, Yến và Hằng vào trường mồ côi Nhân Ái. Tuy nhiên, Yến và Hằng nhanh chóng được các gia đình trên thành phố nhận nuôi còn Oanh phải ở lại cô nhi viện một mình. Không lâu sau đó, cô được một nhà hảo tâm tài trợ học bổng sang nước ngoài du học. Từ đó, ba chị em mất liên lạc với nhau. Liệu khi công thành danh toại, cô có trở về tìm lại những đứa em bé bỏng của mình?

Ầu ơ ví dầu là bộ phim truyền hình thứ ba của đạo diễn Nguyễn Duy Linh. Trước đó, anh từng làm đạo diễn cho Hương phù sa - bộ phim có sự góp mặt của ca sĩ Uyên Trang và Tình trở lại. Tuy nhiên, anh từng làm phó đạo diễn cho những dự án lớn của Lưu Huỳnh như Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất tử, Lấy chồng người ta.

Ầu ơ ví dầu đang phát sóng lúc 22h, từ thứ 2 đến chủ nhật trên kênh HTV9.

Ngọc Lan thoát khỏi hình ảnh kiều nữ - ảnh 3
Ngọc Lan thoát khỏi hình ảnh kiều nữ - ảnh 4
Ngọc Lan thoát khỏi hình ảnh kiều nữ - ảnh 5

Đạo diễn Duy Linh chỉ đạo diễn xuất cho Ngọc Lan.

Gia An

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet