Ngọc Tiên dừng thi "Bước nhảy" vì... mang bầu

T.H

Ngọc Tiên không phải dừng cuộc chơi vì cô rơi vào vòng nguy hiểm mà bởi vì cô đã có "tin vui".
2 thí sinh Ngọc Tiên và Thái Sơn là một trong những cặp đôi rơi vào vòng nguy hiểm dựa vào kết quả vừa được công bố tối 20/10 vừa qua. Trong phần thi thử thách 30 giây, cặp đôi đã tiếp tục được đi tiếp sau phần trình diễn múa đương đại trên nền nhạc ca khúc Nhật ký của mẹ đầy thuyết phục.

Tuy nhiên, BTC vừa thông báo, Ngọc Tiên sẽ không thể tiếp tục cuộc đua tranh vì cô đang bước vào giai đoạn thai kỳ. Mặc dù có "tin vui" song cô vẫn bày tỏ mong muốn tiếp tục hoàn thành thử thách trong tuần này. Song mong muốn của cô không được BTC chấp thuận vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô và thai nhi.

BTC cũng sắp xếp Thùy Vân, thí sinh vừa bị loại vào tuần trước sẽ hỗ trợ cho Thái Sơn (bạn nhảy của Ngọc Tiên) tranh tài ở những tuần thi sau. Hiện tại, Thùy Vân đang hết mình luyện tập cùng Thái Sơn để bắt kịp các cặp thí sinh khác, chuẩn bị cho đêm liveshow tuần này.

Ngọc Tiên dừng thi
Thí sinh Ngọc Tiên phải chấp nhận bỏ cuộc giữa chừng vì mang thai

Các thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy đã có một cuộc chia tay nho nhỏ và chúc mừng Ngọc Tiên trước khi trở lại sàn tập cho các thử thách của tuần này. Đêm tranh tài top 14 “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” sẽ được phát sóng lúc 21h tối thứ 7 (26/10) trên kênh HTV7, VTV Cần Thơ 1, HN1, DRT, Giải trí TV và 22h trên YanTV.

Trong tuần thi này, các thí sinh sẽ "trình diễn tự do", không theo một chủ đề hay nội dung được đưa ra như ở các tuần trước. Và với những bài trình diễn tự do này, giám khảo sẽ quan sát và chú trọng chấm kỹ thuật của các thí sinh nhiều hơn.

Ngọc Tiên là một trong những thí sinh luôn tự tin với mọi thử thách và đầy quyết tâm khi đến với cuộc thi năm nay. Cô cũng từng lọt vào vòng bán kết mùa đầu tiên của cuộc thi nhưng đành lỡ hẹn vì đang bận thi đấu cho đội tuyển aerobic quốc gia.

Dường như Ngọc Tiên có lẽ không có duyên với Thử thách cùng bước nhảy khi cả 2 mùa giải cô đều đành phải lỡ hẹn không đến được vòng chung kết của cuộc thi. Mặc dù còn rất trẻ nhưng cách đây 2 năm, nữ vận động viên 23 tuổi này đã lập gia đình cùng người bạn tri kỷ cũng là một dancer thuộc vũ đoàn Bước nhảy.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet