Ngổn ngang cầu Long Biên, hỗn loạn cầu Chương Dương

Xuân Phú

Do công trường thi công cầu Long Biên ngổn ngang nên người dân dồn sang cầu Chương Dương để đi vào trung tâm thành phố khiến cây cầu này rơi vào tình trạng giao thông hỗn loạn.
Những ngày gần đây, người dân phải rất vất vả khi di chuyển qua cầu Chương Dương và trung tâm thành phố bởi tình trạng quá tải, ùn tắc kéo dài.
Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là bởi bên công trường thi công sửa chữa cầu Long Biên để nhiều đồ trên mặt cầu...
… khiến nhiều người không muốn đi qua cầu Long Biên.
Cảnh ùn tắc giao thông tại đầu cầu Chương Dương hướng vào trung tâm thành phố sáng nay (7/9).
Trung tá Phùng Văn Minh - Đội phó Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) cho biết: "Sáng nay là buổi đầu tiên học sinh đến trường nên tình trạng giao thông qua cầu Chương Dương cực kỳ phức tạp, Đội đã phải huy động 5 đồng chí CSGT ra đây để phân làn".
Ngoài ra, lực lượng dân phòng cũng được tăng cường để hướng dẫn người dân di chuyển theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào thành phố.
Trung tá Phùng Văn Minh cũng cho biết thêm, nhận thấy tình trạng giao thông phức tạp nên các đồng chí CSGT đã phải chọn giải pháp tạm thời là dùng vài nhịp ô tô để xe máy đi xen và làn giữa dành cho ô tô nhằm giảm tải cho lưu lượng xe máy.
Xe máy đi trong làn ô tô trên cầu Chương Dương sáng nay (7/9).
Tuy nhiên, việc xe máy di chuyển trong làn ô tô khiến tình trạng giao thông bị ảnh hưởng...
… khi ô tô thường xuyên phải tránh xe máy di chuyển cùng làn.
Theo ghi nhận của PV Infonet, nhiều xe máy còn đi lấn sang làn ô tô hướng đối diện.
Nhóm xe máy đi lấn làn ô tô được ghi nhận vào sáng nay trên cầu Chương Dương.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet