Ngư dân bắt được cá trê “khủng” dài hơn 2 mét

Đức Dũng (lược dịch)

Con cá có chiều dài đáng kinh ngạc là 2,25 m được phát hiện tại khu vực sông Rhone (Pháp) vào hôm Chủ Nhật (ngày 4/9). Trọng lượng chú cá này không được xác định vì sau khi chụp các bức ảnh làm kỷ niệm các ngư dân đã thả nó xuống sông.
Ngư dân bắt được cá trê “khủng” dài hơn 2 mét  - ảnh 1
Ngư dân Pháp bắt được cá trê "khủng" dài hơn 2m.

Cổng thông tin điện tử LeProgres.fr. hôm thứ Ba (ngày 6/9) đưa tin, những ngư dân đánh bắt gần thành phố Lyon, Pháp đã bắt được một con cá trê có chiều dài hơn 2 mét.

Con cá có chiều dài đáng kinh ngạc là 2,25 m được phát hiện tại khu vực sông Rhone vào hôm Chủ Nhật (ngày 4/9). Trọng lượng chú cá này không được xác định vì sau khi chụp các bức ảnh làm kỷ niệm các ngư dân đã thả nó xuống sông.

Trong hình ảnh được công bố hai ngư dân Pháp Rafael và Remi ngồi xổm và với nỗ lực phi thường đã giữ được chú cá khổng lồ này trong tay.

Được biết, kích thước trung bình của loại cá này là 1,5 mét, nhưng vào tháng 10 năm ngoái một ngư dân Pháp khác đã bắt được một cá thể cá dài 2,73 mét và nặng 130 kg. Ngư dân này sau đó cũng thả cá thể dị thường này xuống nước.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ RIA Novosti, một trong những hãng tin lớn nhất tại Nga, đặt trụ sở chính tại Moscow và hơn 80 văn phòng trên khắp thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet