‘Ngựa chứng’ Balotelli cạn tình với bồ cũ

Hết yêu cầu kết quả xét nghiệm AND mới nhận con, Mario Balotelli còn đâm đơn kiện bồ cũ Raffaella vì cho rằng cô đã bôi nhọ danh dự của anh trên các mặt báo.

Chỉ ít ngày sau khi công chúa bé nhỏ Pia chào đời, Raffaella đã khoe con trên tạp chí Chi đồng thời trách móc “cha đứa trẻ” vô trách nhiệm và không quan tâm đến con cái. Raffaella cho biết cặp đôi đã từng chuẩn bị một đám cưới trong mơ nhưng mọi thứ hoàn toàn sụp đổ ngay sau đó và đến giờ cô vẫn không biết tại sao.

Ngay lập tức, tiền đạo Man City đã phản ứng lại, “ngựa chứng” cho rằng mình đã bị xúc phạm và bôi nhọ danh dự. Balotelli tỏ ra rất tức giận, thậm chí còn nhờ luật sư riêng kiện cô bồ cũ. Tiền đạo Man City nói trên tờ Gazzetta Dello Sport: “Tất cả mọi thứ đều có giới hạn của nó, tôi không thể chịu đựng được nữa khi danh dự của người đàn ông bị xúc phạm. Tôi bị cáo buộc vô trách nhiệm mà không có bằng chứng. Tôi đã yêu cầu luật sư tiến hành những thủ tục pháp lý cần thiết để bảo vệ danh dự của mình”.

Cha mẹ nuôi của Balotelli cũng lên tiếng bảo vệ anh: “Chúng tôi tin rằng con trai của mình không phải là người vô trách nhiệm hay không đàng hoàng như cô ấy miêu tả.”

‘Ngựa chứng’ Balotelli cạn tình với bồ cũ - ảnh 1
Cặp đôi thời còn mặn nồng.
‘Ngựa chứng’ Balotelli cạn tình với bồ cũ - ảnh 2
Raffaella và con gái Pia trên trang bìa của tạp chí Chi

THU HỒNG

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet