Ngược đời chuyện thú dữ thả rông, người chịu nhốt

Câu chuyện có vẻ kỳ quặc xảy ra ở một vườn thú ở Trung Quốc có tên Lehe Ledu Wildlife tại thành phố Chongqing.

Tại đây, khách đến thăm quan rất vui lòng trả tiền để được... nhốt vào lồng xe tải, khi gầm gừ quanh họ là những con thú đang vô cùng háu đói.

Trải nghiệm rùng rợn này nhằm cho khách tham quan thấy tận mắt thế nào là đối mặt với kẻ săn mồi, thay vì chỉ an toàn đứng ngắm chúng từ xa.

Dịch vụ ngược đời và có phần mạo hiểm song hóa ra lại rất hút khách. Vé bán hết veo đến tận 3 tháng sau. Khách hàng đặt tiền chỉ để được nhốt phía sau một chiếc xe tải đi vòng quanh sở thú. Để chuyến "du ngoạn" thêm li kỳ, những tảng thịt sống lớn được treo lủng lẳng trên cửa lồng, để gây sự chú ý của đám thú và... kéo chúng đến gần hơn.
 

Ngược đời chuyện thú dữ thả rông, người chịu nhốt - ảnh 1

Một tấm ảnh cho thấy du khách vui vẻ chịu nhốt trong lồng, bên ngoài là đám sư tử, hổ đói. Con sư tử hung dữ thậm chí đưa tay lên vờn miếng thịt, mắt không rời miếng mồi béo bở.

 

Ngược đời chuyện thú dữ thả rông, người chịu nhốt - ảnh 2

 

 

Khách được cảnh báo không để ngón tay và tay lên cửa lồng, bởi một con hổ hung dữ sẽ không phân biệt được tay người với bữa sáng của nó.

Ngược đời chuyện thú dữ thả rông, người chịu nhốt - ảnh 3

Ngược đời chuyện thú dữ thả rông, người chịu nhốt - ảnh 4

Khách tỏ ra vừa sợ vừa thích thú khi được tìm hiểu về cuộc sống hoang dã theo cách mới, vừa hào hứng vừa toát mồ hôi hột.

 

Theo Huyền Anh/Dân Trí

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet