Người bán rau chết tại cửa hàng, phát hiện cây kéo khả nghi

Phương Anh Linh

Sáng 12/9, Cơ quan CSĐT Công an Quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố điều tra, truy xét hung thủ trong vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 4h rạng sáng cùng ngày người dân phát hiện nam thanh niên gục chết tại một cửa hàng buôn bán rau ở số 29 đường C2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Theo điều tra bước đầu của công an, một người đến cửa hàng bán rau nói trên giao hàng thì phát hiện người đàn ông nằm bất động, bên cạnh có nhiều vết máu. Nạn nhân được xác định đã tử vong.

Nơi phát hiện anh T. bị sát hại

Vụ việc được người này trình báo cho công an địa phương. Sau đó cơ quan công an tới phong tỏa hiện trường để điều tra. 

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn T. (SN 1983, ngụ tỉnh Ninh Bình, tạm trú quận Tân Phú). Nạn nhân bị thương tích ở ngực dẫn đến tử vong.

Nơi phát hiện cây kéo

Gần nơi phát hiện thi thể anh T., công an thu giữ một chiếc kéo. Nhiều khả năng đây là hung khí hung thủ sử dụng để gây án. Một số nhân chứng đã được cơ quan công an tiếp xúc lấy lời khai.

Công an địa phương phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Một số người dân cho hay, anh T. hằng ngày phụ anh trai bán rau tại cửa hàng. Đến sáng nay thì xảy ra vụ án mạng nói trên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet