Người bị công an quật ngã đã xuất viện: “Tôi sẽ không đẩy hàng rong đi bán nữa”

Nguyễn Tuấn

Sau khi được xuất viện, anh Phạm Thiện Minh Phong chia sẻ: “Tôi sẽ chọn công việc khác, không đẩy hàng rong đi bán nữa”.
Anh Phong chia sẻ: "Tôi sẽ chọn một công việc khác để mưu sinh"

Sau gần 1 tuần điều trị tại bệnh viện Nhân dân 115, anh Phạm Thiện Minh Phong đã được các bác sĩ cho xuất viện vào sáng ngày 19/4.

Trong giấy xuất viện, các bác sĩ chẩn đoán anh Phong bị chấn thương sọ não, xuất huyết màng não bán cầu Phải. Anh Phong xuất viện trong tình trạng tỉnh táo, sinh hiệu ổn định. Các bác sĩ hẹn 1 tuần sau, anh Phong tới tái khám.

Anh Phong cho hay, hiện giờ anh đã thấy đỡ hơn nhiều, chỉ còn đau nhẹ vùng vai và đầu. Nghe tin, nhiều người dân đã tới nhà anh Phong để thăm hỏi và động viên chúc mừng.

Trước đó, vào trưa 14/4, một người dân đã đăng một đoạn clip dài hơn 1 phút trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh  thượng sĩ Hà “quật ngã” một người bán hàng rong khiến nhiều người dân phẫn nộ.

Theo clip ghi lại, sự việc xảy ra vào sáng ngày 14/4 tại khu vực đường Phạm Phú Thứ gần chợ Bình Tiên, P.4, Q.6. Khi đó, thượng sĩ Hà cùng với bảo vệ dân phòng tuần tra ở khu vực đường Phạm Phú Thứ thì thấy anh Phạm Thiện Minh Phong (27 tuổi, ngụ phường 3, Q.6) đi xe ba gác bán hàng rong  lấn chiếm lòng lề đường.

Khi thượng tá Hà yêu cầu dừng xe để xử lý thì anh Phong đã điều khiển xe bỏ chạy và phản ứng. Trước sự bất hợp tác trên, thượng sĩ Hà lái xe chặn đầu phía trước. Theo đà, xe của anh Phong đụng phải xe máy của Thượng sĩ Hà. Sau đó hai bên có xô xát, Thượng sĩ Hà đã dùng một thế võ quật anh Phong ngã đập đầu xuống đường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet