Người cha đau đớn trước thi thể con gái bị kẻ lạ mặt đâm tử vong

Tiến Dũng

Anh T. thẳng thắn cho biết: “Một trong 2 đối tượng ra tay sát hại con gái tôi có người tên là Long. Đối tượng này có mối quan hệ liên quan tới tiền bạc với vợ tôi từ trước. Tuy nhiên, chuyện nợ nần như thế nào thì tôi không nắm rõ”.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 19/11, ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội. Nữ sinh xấu số tên Q.K.L (16 tuổi, hiện đang học lớp 11, trường TPHT L.V.T).

Tối ngày 19/11, Công an quận Long Biên cho biết đã truy bắt được 2 đối tượng Nguyễn Trí Long (25 tuổi) ở Hoài Đức và Nguyễn Quang Tùng (24 tuổi), ở quận Ba Đình (Hà Nội) để điều tra nghi vấn liên quan cái chết của nữ sinh L. ở phường Ngọc Thụy, Long Biên.

Theo lời khai ban đầu, sau khi đâm tử vong nữ sinh tử vong, họ đã nhanh chóng bỏ chạy rồi vứt con dao gây án cách nhà nạn nhân không xa. Cơ quan công an vẫn đang truy tìm con dao đối tượng dùng để gây án.

Ngày 20/11, chúng tôi tìm đến nhà nữ sinh Q.K.L. cả xóm vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra tay không có tính người của nghi phạm. Nhiều người dân khu vực xót thương nói,  cháu L. là người rất hiền lành, lễ phép.

Quan sát trước cửa ngôi nhà nạn nhân thấy cửa đóng im ỉm, bên trong người thân nữ sinh L. đau xót trước cái chết của em. Quá đau đớn vì mất đi con gái, anh Q.V.T. (bố cháu L.) như người mất hồn. Anh T. cố nén nỗi đau của mình lại nói: “Khi xảy ra sự việc, vợ tôi đang đi làm không có nhà. Đến khi nhận được hung tin con bị đâm tôi vội chạy về thì con gái đã tử vong”.

Anh T. (bố cháu L.) trao đổi với PV về sự việc.

Nói đến đây, anh T. như không cầm được nước mắt nghẹn ngào, rồi anh lặng tiếng trong giây lát rồi nói tiếp: “Mấy kẻ này quá manh động, con bé có tội tình gì đâu mà tước đoạt mạng sống của nó như thế cơ chứ”.

Khi được hỏi gia đình có nghi ngờ đối tượng nào đã xuống tay sát hại cháu L. không? Anh T. thẳng thắn cho biết: “Một trong 2 đối tượng ra tay sát hại con gái tôi có người tên là Long. Đối tượng này có mối quan hệ liên quan tới tiền bạc với vợ tôi từ trước. Tuy nhiên, chuyện nợ nần như thế nào thì tôi không nắm rõ”.

“Tôi chỉ mong cơ quan chức năng xử lý đúng người đúng tội, kẻ gây ra tội ác cho con gái tôi phải đền tội trước pháp luật”, anh T. tâm sự.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet